Hẹp bao quy đầu khiến tôi khó có con?

Cập nhật: 09/02/2015 2:45 - 1211 Lượt xem

Chào bác sĩ!

Tôi bị hẹp bao quy đầu, lúc chưa lấy vợ thì không sao. Nhưng giờ lấy vợ rồi tôi mới thấy nó khó khăn trong quan hệ vô cùng. Khi dương vật cương cứng nó rất đau và việc xuất tinh cũng bị hạn chế. Lấy nhau được 6 tháng mà vợ tôi chưa có tin vui, kinh nguyệt của cô ấy vẫn đều đặn, không dùng biện pháp tránh thai nào. Liệu có phải do tôi bị hẹp bao quy đầu nên vợ chồng tôi khó có con không?

(Minh Huy – Thái Nguyên)

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn gửi đến chuyên mục tư vấn nam khoa của phòng khám Thiên Hòa. Đối với trường hợp hẹp bao quy đầu thì không riêng gì bạn mới mắc phải. Đây là dị tật ở dương vật gặp rất nhiều ở nam giới.

Hẹp bao quy đầu khiến tôi khó có con?

Hẹp bao quy đầu khiến tôi khó có con

Hẹp bao quy đầu có ảnh hưởng thế nào đến nam giới?

Trước tiên khi nói đến hẹp bao quy đầu thì hẳn là bạn sẽ tự thấy “cậu nhỏ” của mình xấu xí, quy đầu không thể lộ rõ ra bên ngoài như của những nam giới khác.

Sự khác biệt này hản sẽ khiến bạn cảm thấy tự ti với chính mình, đặc biệt là sau khi bạn lấy vợ, bạn sẽ nhận ra rõ ràng hơn.

Hẹp bao quy đầu còn khiến bạn gặp khó khăn trong việc vệ sinh cho “cậu nhỏ”. Không thể lộn bao quy đầu lên để vệ sinh bên trong do đó, các bựa sinh dục tích tụ lại dễ gây ra viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu. Bên cạnh đó còn dễ gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới.

Khi có quan hệ vợ chồng bạn sẽ khó khăn khi dương vật cương cứng. Bao quy đầu bị chít hẹp sẽ khiến bạn bị đau, việc quann hệ sẽ bị hạn chế, làm giảm khoái cảm cho cả bạn và vợ đồng thời nó có thể gây nên hiện tượng xuất tinh sớm hay không xuất được tinh do bị đau mà bạn không thể tiếp tục kích thích và dừng hoạt động tình dục của mình lại.

Hẹp bao quy đầu khiến tôi khó có con?

Việc vợ chồng bạn kết hôn đã 6 tháng mà vẫn chưa có tin vui trong khi quan hệ đều đặn, không dùng biện pháp tránh thai. Tuy không thể khẳng định hoàn toàn là do hẹp bao quy đầu gây ra nhưng nó cũng có phần tác động đến yếu tố sinh sản của vợ chồng bạn.

Việc vợ bạn chưa mang thai do nhiều yếu tố tác động. Cũng có thể do vợ bạn có những bất thường nào đó hay mắc bệnh vô dinh hiếm muộn. Hoặc một giả thiết đặt ra có thể là do tinh trùng của bạn ít, yếu và dị tật gây ra.

Hẹp bao quy đầu khiến tôi khó có con?

Vộ chồng bạn nên đi khám sức khỏe

Do đó, chúng tôi khuyên vợ chồng bạn nên đi khám sức khỏe để tìm hiểu nguyên nhân. Còn về việc bạn bị hẹp bao quy đầu gây khó khăn cho quan hệ vợ chồng như vậy chúng tôi cũng khuyên bạn nên đi cắt bao quy đầu để giải quyết vấn đề này.

Cắt bao quy đầu chỉ là thủ thuật nhỏ, nhanh chóng thôi. Do đó, bạn nên sớm đi cắt baoq uy đầu ở các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để đảm bảo sức khỏe nhé!

Chúc vợ chồng bạn sớm có tin vui!

Thân ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article