Bi hài những tình huống do dài và hẹp bao quy đầu gây ra

Cập nhật: 29/01/2015 7:22 - 1052 Lượt xem

Dài và hẹp bao quy đầu là những dị tật rất thường gặp ở nhiều nam giới. Chỉ với một tiểu phẫu nhỏ trong vòng 10-20 phút là có thể giải phóng cho “cậu nhỏ” và giúp nam giới có thể thoải mái hơn, tự tin hơn với bản thân và bạn tình ở chốn phòng the. Tuy nhiên, đối với một số nam giới thì đây là nỗi niềm khó nói vô cùng.

Vợ đòi cắt…

Anh Nguyễn Thanh Trung (Đống Đa, Hà Nội) lấy vợ được 5 năm nay, cũng đã có được mụn con gái xinh như búp bê. Nhưng chuyện giường chiếu của vợ chồng anh không được xuôi chiều mát mái cho lắm.

Nhiều năm nay, chị Chuyên – vợ anh thường mặt nặng mày nhẹ về khả năng lâm trận của ông xã. Theo ý chị, hình như “bao súng” của anh quá dài nên khẩu “B40” không lộ diện hết ra ngoài được, nên “súng” vừa ngắn, vừa nhỏ, không đủ oai phong lẫm liệt, làm mưa làm gió, khiến chị lúc nào cũng “lưng lửng” hụt hẫng. Chị khuyên anh nên đi cắt ngắn “bao” để “súng” hở hang thêm ít nữa cho tăng sexy lại thêm dũng mãnh. Nhưng anh Trung thì thấy “súng ống” của mình bình thường, lúc lâm trận cũng cởi hết áo, mình trần sáng lóa, đâu có kém cỏi gì.

Bi hài những tình huống do dài và hẹp bao quy đầu gây ra

Vợ không thỏa mãn khi chồng bị hẹp bao quy đầu

Tuy “bao” có hơi dài, đôi khi vướng víu nhưng lúc ra quân vẫn bách phát bách trúng, chẳng lý gì lại phải đi cắt cúp, may vá lại. Anh cũng ngại đường đường là đàn ông mà đi bệnh viện để mang “cái của nợ” ra giữa thanh thiên bạch nhật cho đám đàn ông (bác sĩ) ngắm nghía, xem xét. Tuy nhiên, anh Trung cũng băn khoăn, liệu cái “bao” ấy có thực sự ảnh hưởng đến chuyện vợ chồng, liệu anh “thẩm mỹ” tí chút thì có tăng phấn khích cho vợ.

Lấy vợ 2 năm vẫn án binh bất động

Yêu nhau 4 năm nhưng anh Trần Hiếu và chị Mai Trang (Đà Nẵng) vẫn không vượt qua giới hạn. Chị Trang rất tin tưởng về phẩm giá của người yêu vì anh luôn miệng nói đó là món quà thiêng liêng mà anh muốn để dành cho ngày cưới. Do đó, sau ngày ăn hỏi, định ngày cưới, và đăng ký kết hôn, anh Hiếu mới dám rủ chị Trang cùng đi công tác Nha Trang với mình. Trước khi đi, đã định là việc gì đến sẽ đến nên chị Trang vô cùng hồi hộp. Mọi chuyện như mơ diễn ra dưới hoa, ánh nến và rượu vang. Do vẫn xấu hổ nên đến màn hành động thì anh chị tắt đèn.

Sau màn dạo đầu phấn khích, chị Trang căng thẳng chờ đợi hồi kết, tuy nhiên, chị tá hỏa khi anh Hiếu chợt kêu thét lên vì đau đớn. Dưới ánh đèn, chị Trang kinh hãi khi thấy người yêu ôm bụng quằn quại, máu chảy tràn trên tay. Tuy nhiên, khi chị yêu cầu đưa người yêu đi bệnh viện thì anh lại lắc đầu quầy quậy. Đau đớn, xấu hổ, anh chị đành bỏ dở chuyến đi chơi. Cho dù băn khoăn, lo lắng nhưng vì yêu, vì thương và cũng vì đám cưới đã chuẩn bị xong, nên chị Trang vẫn quyết định làm đám cưới.

Tuy nhiên, suốt 2 năm trời, anh chị vẫn không “mần ăn” gì được. Mỗi lần anh Hiếu lớ xớ đến “vùng cấm địa” đều đau khóc thét, có lúc đổ máu tóe loe. Nhưng vì xấu hổ, ngại ngần, hai anh chị vẫn không dám đi bệnh viện. Đến khi “súng” sưng vếu, đau nhức, anh Hiếu mới bịt mặt đến phòng khám.

Bi hài những tình huống do dài và hẹp bao quy đầu gây ra

Gaặp bác sĩ để giúp “cậu nhỏ” được giải phóng

Nhìn sơ “hiện trạng”, ông cậu làm bác sĩ quen đã mắng xối xả vì “lớn đầu mà chẳng có khôn”. Theo lời ông cậu, anh Hiếu chỉ bị chít hẹp bao quy đầu, chỉ cần một thủ thuật đơn giản là xử lý xong. Nhưng do để lâu, nhiều lần tổn thương khi cố gắng quan hệ nên “bút chì” của anh Hiếu đã bị nhiễm trùng, phải điều trị dài ngày, thậm chí chỉ chậm chút nữa là có nguy cơ hoại tử phải “đốn cả cụm”.

Theo vietnamnet.vn

=> Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sau này không?

=> Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

Những tình huống không quá xa lạ về hẹp và dài bao quy đầu nêu trên là lời cảnh tỉnh cho những nam giới nào có những dị tật tương tự nhưng vì xấu hổ mà không dám đi gặp bác sĩ. Không có gì đáng phải xấu hổ đâu nhé, bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi đến các cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để các bác sĩ thăm khám và thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho bạn. Sau cắt bao quy đầu bạn không chỉ thấy “cậu nhỏ” đẹp hơn mà nó còn giúp bạn cải thiện chất lượng tình dục rõ rệt, hạn chế nguy cơ ung thư dương vật và các bệnh nam khoa, giảm thiểu tỷ lệ mắc bệnh phụ khoa cho bạn tình.

Hiện nay có rất nhiều phương pháp cắt bao quy đầu không gây đau đớn, độ thẩm mỹ cao như phương pháp Hàn Quốc, công nghệ Châu Âu,…chỉ với 15 phút cậu nhỏ đã có thể nhìn ra thế giới. Vì thế các bác sĩ chuyên khoa khuyên các nam giới có nỡ mắc dị tật này nên đi cắt sớm tránh những trường hợp như đã nêu ở trên.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article