Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

Cập nhật: 25/01/2015 3:53 - 997 Lượt xem

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu mà rất nhiều nam giới cần phải thực hiện khi có những bất thường về bao quy đầu (hẹp và dài). Rất nhiều nam giới lo ngại việc cắt bao quy đầu ảnh hưởng đến thời gian và sức khỏe của mình.

Nhận thấy đây là một mấu chốt mà khiến rất nhiều người đã phải chịu nhiều phiền phức do các bệnh lý về bao quy đầu gây ra nhưng lại không dám đi cắt bao quy đầu. Các bác sĩ Thiên Hòa sẽ giải thích cho các bạn hiểu thêm về việc cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

Những ai cần phải đi cắt bao quy đầu?

Những người được chỉ định cắt bao quy đầu trong các trường hợp như: bị dài bao quy đầu và bị hẹp bao quy đầu.

Thông thường những người này hay mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh đường tình dục, gây nên bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới. Cắt bao quy đầu để giảm thiểu nguy cơ mắc phải các bệnh lý nên trên. Bên cạnh đó nó còn tăng độ thẩm mỹ vùng kín và nâng cao đời sống tình dục cho nam giới.

Những lý do nam giới không đi cắt bao quy đầu

– Sợ đau: Nam giới mắc chứng hẹp và dai bao quy đầu lo ngại việc sẽ bị đau “cậu nhỏ” nên không dám đi cắt bao quy đầu.

– Sợ bị ảnh hưởng về sau: Nhiều nam giới lo ngại việc cắt bao quy đầu sẽ ảnh hướng đến chất lượng tình dục hay sợ sẹo xấu,…nhưng đây là quan điểm sai lầm bởi cắt bao quy đầu sẽ khắc phục được các tình trạng trên.

– Xấu hổ: Vì là vùng nhạy cảm nên các bạn nam đặc biệt là lứa tuổi thanh niên rất ngại ngùng khi đi cắt bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

Đây là một thắc mắc vô cùng lớn và phổ biến của nhiều bệnh nhân nam khi nói đến việc cắt bao quy đầu. Hầu hết các bạn đều lo ngại việc cắt bao quy đầu khiến thời gian đau kéo dài và kiêng cữ lâu làm ảnh hưởng đến việc đi lại và công việc của mình.

Cắt bao quy đầu có phải nằm viện không?

Thay băng sạch sẽ hàng ngày

Tuy nhiên, cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ bạn chỉ cần mất vài phút để các bác sĩ loại bỏ mẩu da thừa của bao quy đầu để giúp cậu nhỏ trong đẹp hơn, không bị vướng mắc và hạn chế được các bệnh nam khoa khác.

=> Cách xử lý vùng kín bị hôi cho nam giới

=> Phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu an toàn nhất Hà Nội

Bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1h đồng hồ tại cơ sở y tế và sau đó sẽ được các bác sĩ kê đơn thuốc uống tiêu viêm, kháng viêm rồi về nhà và hoạt động bình thường. Hàng ngày bạn chỉ cần đến cơ sở y tế chuyên khoa để thay băng. Đi lại nhẹ nhàng và kiêng quan hệ tình dục. Sau 1 tuần thì vết thương sẽ lành và sau 1 tháng bình phục bạn có thể quan hệ tình dục trở lại.

Lưu ý sau khi cắt bao quy đầu bạn cần chú ý đến những chế độ ăn uống, nghỉ dưỡng hợp lý để nhanh hồi phục.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article