Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sau này không?

Cập nhật: 21/01/2015 2:51 - 1055 Lượt xem

Rất nhiều nam giới lo ngại về tình trạng mất cảm giác quan hệ hay khiến “cậu nhỏ” bị xấu xí sau khi cắt bao quy đầu. Điều này chứng tỏ các bạn chưa có sự hiểu biết thấu đáo về những lợi ích của việc cắt bao quy đầu.

Dưới đây các bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám Thiên Hòa sẽ chỉ ra cho nam giới về những lợi ích sau cắt bao quy đầu giải thích rõ cho các bạn về việc cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sức khỏe về sau hay không!

Cắt bao quy đầu là gì?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ cắt đi lớp bao da quy đầu thừa giúp quy đầu lộ rõ ra bên ngoài.

Dài bao quy đầu có gây yếu sinh lý không?

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sau này không?

Cắt bao quy đầu có ảnh hưởng đến sau này không?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu giúp cho quy đầu lộ ra bên ngoài và việc vệ sinh cá nhân được thuận lợi hơn. Các lớp bựa sinh dục được rửa sạch sẽ không còn bám ở bên trong, hạn chế được tình trạng viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu.

Không những thế việc cắt bao quy đầu còn giúp cho nam giới thoát khỏi tình trạng bị xuất tinh sớm do chứng dài bao quy đầu. Một số nam giới bị hẹp bao quy đầu cũng không còn lo lắng bị dính hay nghẹt bao quy đầu nữa.

Bên cạnh những lợi ích về sức khỏe cắt bao quy đầu còn giúp nâng cao độ thẩm mỹ của “cậu nhỏ” và giúp nam giới tự tin hơn ở chống phòng the, thể hiện bản lĩnh đàn ông với bạn tình.

Ngoài ra cắt bao quy đầu ở nam giới còn giúp hạn chế những bệnh viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới. Bảo vệ sức khỏe gia đình bạn.

Những lợi ích thiết thực cho nam giới đã chứng tỏ rằng không những không gây hại mà cắt bao quy đầu còn giúp nam giới bảo vệ sức khỏe, nâng cao đời sống tình  dục và đời sống vợ chồng tốt đẹp hơn trước.

Dài bao quy đầu có gây yếu sinh lý không?

Sau cắt bao quy đầu nam giới tự tin hơn ở chốn phòng the

Khi nào thì nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là tiểu phẫu dành cho những nam giới có hiện tượng bị dài và hẹp bao quy đầu và gây khó khăn cho bạn về việc vệ sinh hàng ngày và ảnh hưởng đến đời sống tình dục của bạn.

=> Dài bao quy đầu có gây yếu sinh lý không?

=> Cách xử lý vùng kín bị hôi cho nam giới

Các bác sĩ nam khoa Thiên Hòa cũng lưu ý rằng những bé trai ở khoảng 8 tuổi trở lên mà chưa tuột được bao quy đầu là mắc bệnh dài bao quy đầu thì nên đi cắt sớm để đến khi tới tuổi dậy thì cậu nhỏ sẽ phát triển tốt hơn (to và đai hơn) tránh tình trạng về sau bị hạn chế về độ lớn và chiều dài mà phải đi thẩm mỹ bộ phận sinh dục vì tự ti.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article