Dài bao quy đầu có gây yếu sinh lý không?

Cập nhật: 19/01/2015 4:57 - 1458 Lượt xem

Chào bác sĩ!

Em năm nay 23 tuổi, em bị dài bao quy đầu, nghe nói bệnh này có thể ảnh hưởng đến khả năng tình dục của nam giới có đúng không? Và bao quy đầu dài có thể gây nên yếu sinh lý ở nam giới hay không? Em mong bác sĩ tư vấn giúp!

(changtraingoc…@yahoo.com)

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn gửi đến phòng khám nam khoa của Thiên Hòa. Và cũng vô cùng cảm ơn vì bạn đã có lòng tin với chúng tôi, mong muốn được tư vấn về bệnh mà bạn mắc phải.Về thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Dài bao quy đầu có gây yếu sinh lý không?

Dài bao quy đầu gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục nam giới

Ảnh hưởng của dài bao quy đầu đến khả năng tình dục của nam giới

Đúng như bạn đã nói. Dài bao quy đầu sẽ có ảnh hưởng không nhỏ đến khả năng tình dục của nam giới. nam giới mắc chứng dài bao quy đầu sẽ gặp khó khăn trong vấn đề vệ sinh bao quy đầu. Nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa và gây viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới.

Khi nam giới mắc chứng dài bao quy đầu quy đầu sẽ bị bao bọc bởi bao quy đầu khi quan hệ quy đầu sẽ hết sức mẫn cảm vì việc tiếp xúc với sự cọ xát và môi trường bên ngoài rất ít khiến quy đầu bị kích thích nhanh chóng và gây nên hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới.

Có thể nói đây là hiện tượng thường gặp ở nam giới khi mắc chứng dài bao quy đầu. Để khắc phục tình trạng này chúng tôi khuyên bạn nên đi cắt bao quy đầu để tăng chất lượng tình dục cho nam giới, nâng cao quan hệ vợ chồng và vấn đề sinh sản về sau khi bạn lập gia đình.

Dài bao quy đầu có gây yếu sinh lý không?

Dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm

Dài bao quy đầu có gây yếu sinh lý không?

Dài bao quy đầu về cơ bản không phải là nguyên nhân trực tiếp gây nên hiện tượng yếu sinh lý cho nam giới như bạn nói. Tuy nhiên, nếu tình trạng xuất tinh sớm kéo dài khiến nam giới tự ti và chán nản, căng thẳng mỗi khi quan hệ tình dục và dẫn đến tình trạng rối loạn cương dương cho nam giới.

=> Cách xử lý vùng kín bị hôi cho nam giới

=> Phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu an toàn nhất Hà Nội

Do đó, bạn nên chú ý đến vấn đề này và sớm điều trị dài bao quy đầu để hạn chế các bệnh nam khoa do vấn đề vệ sinh gây ra và những rắc rối trong đời sống tình dục sau này của bạn.

Chúc bạn sức khỏe!

Thân ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article