Phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu an toàn nhất Hà Nội

Cập nhật: 15/01/2015 3:51 - 906 Lượt xem

Chào bác sĩ!

Bao quy đầu của em bị dài nên nó khiến em cảm thấy rất vướng víu và khó chịu, việc vệ sinh cũng không được đảm bảo. Em muối đi cắt bao quy đầu, lên mạng tìm kiếm các địa chỉ các phòng khám nam khoa thì thấy rất nhiều kết quả của phòng khám Thiên Hòa. Vậy cho em hỏi phòng khám mình cắt bao quy đầu như thế nào? Em muốn biết để xác định độ an toàn và quyết định có nên đến phòng khám mình để cắt bao quy đầu hay không? Em cảm ơn nhiều!

Phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu an toàn nhất Hà Nội

Phòng khám nam khoa nào cắt bao quy đầu tốt

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui vì bạn đã biết đến phòng khám nam khoa của Thiên Hòa. Hơn nữa lại gửi thư chia sẻ cảm nghĩ và lo lắng của bạn để chúng tôi có cơ hội được chia sẻ những kỹ thuật điều trị của mình đến đông đảo nhân dân, giúp mọi người hiểu và yên tâm hơn khi đến phòng khám điều trị bệnh.

Quy trình cắt bao quy đầu tại phòng khám nam khoa Thiên Hòa

Phòng khám nam khoa Thiên Hòa thực hiện cắt bao quy đầu cho nam giới theo các bước như sau:

Bước 1: Trước cắt bao quy đầu: Bạn sẽ được vệ sinh toàn bộ bộ phận sinh dục sạch sẽ để đảm bảo quá trình cắt bao quy đầu hợp vệ sinh. Phòng phẫu thuật được trang bị thiết bị máy móc đầy đủ, độ vô khuẩn đạt chuẩn y tế.

Bước 2: Thực hiện cắt bao quy đầu: y tá sẽ hưỡng dẫn bạn tư thế nàm sao cho thuận tiện để bác sĩ tiến hành phẫu thuật. Bác sĩ sẽ sử dụng kỹ thuật cao để cắt bao quy đầu cho bạn.

Bước 3: Sau phẫu thuật: sau cắt bao quy đầu bạn có thể nghỉ ngơi tại chỗ khoảng 1 giờ và sau đó về nhà. Bác sĩ sẽ hướng dẫn bạn cách thay băng gạc và vệ sinh hàng ngày. Bạn cũng sẽ được kê đơn thuốc chống viêm, tiêu viêm để đảm bảo hiệu quả sau điều trị.

Phương pháp kỹ thuật cắt bao quy đầu tại Phòng khám nam khoa Thiên Hòa

Phòng khám nam khoa Thiên Hòa sử dụng công nghệ xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc để thực hiện cắt bao quy đầu cho các bệnh nhân đến với chúng tôi.

Phòng khám nam khoa cắt bao quy đầu an toàn nhất Hà Nội

Cắt bao quy đầu an toàn tại Thiên Hòa

Đây là một phương pháp cắt bao quy đầu rất an toàn và hiệu quả, không gây xâm lấn với những vùng lân cận của da quy đầu, không gây chảy máu, không để lại sẹo xấu cho bạn. Do đó, chúng tôi đã áp dụng kỹ thuật này vào điều trị cho những nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu, mang đến niềm vui và sức khỏe cho bạn.

=> Hẹp và dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm?

=> Điểm mặt những bệnh thường gặp ở bao quy đầu

Những nam giới đến thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Thiên Hòa đều có những phản hổi tốt về kỹ thuật điều trị này. Nếu bạn muốn trải nghiệm phương pháp cắt bao quy đầu công nghệ cao này có thể đến với chúng tôi.

Chúc bạn sức khỏe!

Thân ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article