Hẹp và dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm?

Cập nhật: 30/12/2014 7:11 - 878 Lượt xem

Hẹp và dài bao quy đầu là những bệnh lý rất thường gặp ở cậu nhỏ mà nam giới rất dễ mắc phải. Hiện tượng này gây ra nhiều vấn đề tranh cãi về sự ảnh hưởng của nó đối với sức khỏe và đời sống tình dục của nam giới.

Nhận thấy đây là vấn đề rất nhiều người quan tâm, các bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám Thiên Hòa sẽ phân tích rõ hơn về tác hại gây xuất tinh sớm ở nam giới khi bị hẹp hay dài bao quy đầu.

Hẹp và dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm?

Hẹp và dài bao quy đầu gây nhiều phiền phức cho nam giới

Hẹp và dài bao quy đầu sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới?

Hẹp và dài bao quy đầu nhìn chung có tác động đến sức khỏe sinh sản của nam giới như:

Hẹp và dài bao quy đầu có thể ảnh hưởng đến thận: Khi bao quy đầu quá dài hay quá hẹp, tình trạng viêm nhiễm diễn ra thường xuyên do các bựa sinh dục không được loại bỏ. Nếu không điều trị kịp thời, niệu đạo sẽ bị ảnh hưởng, gây tiểu khó từ đó ảnh hưởng đến chức năng của thận. Trong Đông y thường ví thận như là sinh mệnh của nam giới, thận yếu đồng nghĩa với chức năng sinh lý của nam giới cũng bị yếu đi. Bao quy đầu quá dài gây ảnh hưởng đến thận vì vậy, có thể nói chức năng sinh lý của nam giới bị gián tiếp ảnh hưởng từ hẹp và dài bao quy đầu.

Giảm khả năng phát triển của dương vật: dương vật bị lớp bao da bó chặt, làm “nghẹt thở” không thể thoát ra ngoài để phát triển đồng đều như những người bình thường khác. Người bị hẹp hay dài bao quy đầu dương vật thường ngắn và nhỏ do bị kiềm chế phát triển nên thường làm cho các bạn trai mất tự tin về cậu nhỏ của mình với bạn tình, khiến cuộc vui không trọn vẹn, chất lượng vì thế cũng bị ảnh hưởng.

Làm giảm hưng phấn của cuộc “yêu”: Hẹp hay dài bao quy đầu ở nam giới khiến cuộc “yêu” bị giảm cảm xúc do nam giới không tự tin với bạn  tình, mặc cảm vì cậu nhỏ xấu xí. Từ đó khiến cảm hứng yêu của nam giới cũng bị giảm, bạn tình cũng không được thỏa mãn.

Hẹp và dài bao quy đầu gây xuất tinh sớm?

Xuất tinh sớm khiến đời sống vợ chồng lục đục

Hẹp và dài bao quy đầu gây nên hiện tượng xuất tinh sớm?

Sự kích thích quá mức cần thiết do quy đầu bị bó hẹp bởi da bao quy đầu quá hẹp hay quá dài khiến nam giới không tự chủ được “tình hình” gây hiện tượng xuất tinh sớm. Dây thần kinh mẫn cảm ở lương dương vật quá phát triển, do đó gây nên xuất tinh sớm trong trường hợp này.

Thông thường hẹp và dài bao quy đầu hầu như không có ảnh hưởng gì lớn lắm đến đời sống sinh hoạt của nam giới, chỉ là đôi chút khó khăn trong vệ sinh “cậu nhỏ. Tuy nhiên, đến khi lập gia đình bạn mới có thể cảm nhận được sự phiền phức mà nó mang lại cho bạn. Do đó, cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt là lời khuyên hữu ích nhất chúng tôi dành cho bạn.

=> Những dấu hiệu chứng tỏ bạn mắc bệnh về bao quy đầu

=> Cấu tạo của dương vật và bao quy đầu

Để thuận lợi cho quá trình vệ sinh, sinh hoạt tình dục, ngăn chặn các bệnh nam khoa, đặc biệt là xuất tinh sớm và ung thư dương vật ở nam giới, hạn chế bệnh phụ khoa cho nữ giới thì nam giới nên cắt bao quy đầu trong trường hợp hẹp và dài bao quy đầu.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article