Bệnh về bao quy đầu

Cập nhật: 25/12/2014 4:08 - 1025 Lượt xem

Chào bác sĩ!

Em 16 tuổi, em đã kéo được bao quy đầu qua đầu khấc, thế nhưng sau đó thì lớp da dưới khấc bị sưng phồng lên rất to và rát. 1 tháng sau thì lớp da đó xẹp xuống và mềm mềm những cũng còn hơi to nên em có thể kéo lớp da đó qua khấc nhưng không thể trùm luôn nguyên quy đầu được mà tuột xuống lại. Đã qua 3 tháng rồi mà lớp da đó vẫn không xẹp xuống luôn nên em rất lo. Cho em hỏi, em bị sao vậy thưa bác sĩ? Cách điều trị bệnh thế nào? Mong bác sĩ tư vấn giúp em! Em cảm ơn!

(Minhhoang…@yahoo.com)

Chào bạn!

Đội ngũ y bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám Thiên Hòa rất vui khi nhận được thư cả bạn gửi về cho chuyên mục hỏi đáp nam khoa. Bên cạnh đó cũng bày tỏ sự lo ngại về tình trạng bệnh về bao quy đầu của bạn.

Bệnh về bao quy đầu

Bao quy đầu bị hẹp gây viêm nhiễm

Theo miêu tả trong thư thì tình trạng này của bạn đã diễn ra được 3 tháng, và gây nên rất nhiều khó khăn cho sinh hoạt cũng như ảnh hưởng không ít đến tâm lý và sức khỏe của bạn.

Việc tự ý tuột bao quy đầu tại nhà gây nên hiện tượng bao quy đầu bị sưng phồng khiến bạn bị đau rát đây là điều dễ hiểu. Bao quy đầu có nhiệm vụ bảo vệ quy đầu khỏi bị vi khuẩn và những cọ sát bên ngoài gây tổn thương. Thông thường bao quy đầu sẽ tự tuột ra để lộ quy đầu khi nam giới đến tuổi trưởng thành nhasart là khi có sự kích thích và cương cứng. Tuy nhiên, không phải bao quy đầu của ai cũng có thể “tự nhiên” tuột xuống được như vậy. Bạn là một trong số những chàng trai không mauy mắn đấy. Hiện tượng này được gọi là hẹp bao quy đầu.

Bệnh về bao quy đầu

Cắt bao quy đầu để tránh viêm bao quy đầu tái phát

Khi bị hẹo bao quy đầu, việc tuột bao quy đầu sẽ gặp khó khăn, tuy nhiên, bạn vẫn có thể tuột được xuống nhưng lại không kéo lại được như cũ người ta gọi đây là hiện tượng bán hẹp bao quy đầu. Bao quy đầu của bạn sau khi tuột xuống thì bị sưng phồng và đau rát, cho đến nay đã 3 tháng mà triệu chứng này vẫn chưa khỏi thì như vậy là bạn bị viêm bao quy đầu khiến lớp da bị sưng phồng và gây đau rát. Bạn nên đến ngay cơ sở y tế chuyên nam khoa để các bác sĩ chuyên khao thăm khám, xem tình hình bệnh và kê đơn thuốc cho bạn.

=> Cấu tạo của dương vật và bao quy đầu

=> 3 tuyệt chiêu để tăng kích thước “cậu nhỏ” cho nam giới

Bên cạnh đó chúng tôi cũng khuyên bạn nên sớm cắt bao quy đầu để tránh tình trạng viêm nhiễm trở lại như trên. Vì hẹp bao quy đầu sẽ thường xuyên khiến bạn bị viêm bao quy đầu tái phát vì các bựa sinh dục sẽ không được rửa sạch. Bên cạnh đó nó sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe và đời sống tình dục của bạn về sau. Làm tăng nguy cơ viêm nhiễm phụ khoa ở nữ giới, và ung thư dương vật cho bạn.

Chúc bạn sớm khỏe!

Thân ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article