3 tuyệt chiêu để tăng kích thước “cậu nhỏ” cho nam giới

Cập nhật: 16/12/2014 4:19 - 1817 Lượt xem

Kích thước “cậu nhỏ” khiến nhiều nam giới tự ti với bản thân khi chúng quá bé. Đừng quá băn khoăn và lo lắng nếu bạn có thể làm những việc sau đây, bạn sẽ thấy “cậu nhỏ” lớn hơn trông thấy.

1. Giảm cân

Nếu bạn đang sở hữu một chiếc bụng bia thì hãy giảm cân nhanh chóng nhé! Bạn sẽ chẳng thể nhìn thấy được “cậu nhỏ” của mình khi có một chiếc bụng bự.

3 tuyệt chiêu để tăng kích thước “cậu nhỏ” cho nam giới

Kích thước cảu cậu nhỏ quá bé khiến bạn tự ti

Chiếc bụng bự cũng sẽ khiến bạn gặp khó khăn trong quan hệ tình dục. Do đó, hãy giảm lượng đường, calo, rượu bia, chất béo trong khẩu phần ăn của mình để giảm trọng lượng cơ thể cho bạn.

Bạn có thể giảm cân lành mạnh bằng cách thể dục, chạy bộ hàng ngày, giảm số giờ ngồi một chỗ và trên xe bằng cách di chuyển bằng chân và vận động nhiều hơn. Kích thước “cậu nhỏ” tăng, sự dẻo dai sẽ giúp bạn có thể kéo dài được thời gian hơn trong “chuyện ấy”.

2. Cạo và cắt tỉa lông mu

Cắt tỉa lông mu sẽ khiến “cậu nhỏ” lộ diện với kích thước lớn hơn. Đặc biệt với những nam giới có vùng lông mu rậm rạp việc cắt tỉa lông không chỉ giúp tăng kích thước “cậu nhỏ” mà nó còn giúp vệ sinh vùng kín tốt hơn.

3. Tắm nước ấm trước khi quan hệ tình dục

Tắm nước nóng trước khi quan hệ sẽ giúp “cậu nhỏ” “nở” ra và trông lớn hơn bình thường. Bạn có thể tắm trước vòi hoa sen bằng nước ấm trước khi quan hệ khoảng 15 phút sẽ có tác dụng rất tốt.

3 tuyệt chiêu để tăng kích thước “cậu nhỏ” cho nam giới

Tắm nước nóng giúp tăng kích thước cho cậu nhỏ

Nước nóng sẽ giúp mở rộng các mạch máu và tăng lưu thông máu trong dương vật. Trong khi cậu nhỏ mới tắm xong ấm áp, chúng có thể giúp sự cương cứng trở nên thoải mái. Điều này sẽ tạo ra một sự khác biệt nhỏ khi quan hệ tình dục và tạo ra những ảo giác của một “cậu nhỏ” dài hơn.

=> Phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội cắt bao quy đầu tốt

=> Những thắc mắc của nam giới về cắt bao quy đầu

Ngoài ra nếu cậu nhỏ quá bé bạn có thể tìm đến các  cơ sở chuyên nam khoa để tăng kích thước “cậu nhỏ” lên nhờ phẫu thuật kéo dài dương vật và tạo hình dương vật. Tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa có ứng dụng phương pháp kéo dài dương vật thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc có thể kéo dài từ 3-5cm cho nam giới thêm phần tự tin hơn. Nếu có nhu cầu bạn có thể đến Thiên Hòa để được chúng tôi hỗ trợ thực hiện kéo dài dương vật.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article