Những thắc mắc của nam giới về cắt bao quy đầu

Cập nhật: 07/12/2014 3:42 - 1026 Lượt xem

Cắt bao quy đầu tuy là một tiểu phẫu nhỏ nhưng nó lại mang tính chất nhạy cảm do đó rất nhiều nam giới quan tâm tới vấn đề này. Có rất nhiều thắc mắc về cắt bao quy đầu cần được giải đáp. Dưới đây là một số những thắc mắc thường gặp ở nam giới trong vấn đề cắt bao quy đầu mà các bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám Thiên Hòa đã thu thập và giải đáp cho những ai quan tâm đến vấn đề này được hiểu rõ hơn.

Những thắc mắc của nam giới về cắt bao quy đầu

Tại sao phải cắt bao quy đầu

Tại sao lại phải cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu là một tiểu phẫu nhỏ, nhằm loại bỏ phần da thừa của bao quy đầu giúp để lộ quy đầu ra bên ngoài.

Những trường hợp bao quy đầu hẹp hay dài bao quy đầu sẽ phải cắt bao quy đầu để giúp nam giới dễ dàng vệ sinh, phòng tránh bệnh nam khoa và tăng khoái cảm trong quan hệ tình dục.

Cắt bao quy đầu cần chuẩn bị những gì?

Không có gì là quá cầu kỳ khi bạn đi cắt bao quy đầu. bạn nên kiêng quan hệ tình dục trước ngày cắt bao quy đầu, vệ sinh vùng kín sạch sẽ, cắt tỉa lông, mặc quần áo sạch, thoáng mát khi đi cắt bao quy đầu. Chuẩn bị tinh thần thoải mái, đi tiểu trước khi cắt bao quy đầu, và chuẩn bị chi phí cắt bao quy đầu.

Một điều cần lưu ý nữa là chọn cơ sở y tế chuyên khoa có uy tín, phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, an toàn nhất cho bạn.

Chi phí cắt bao quy đầu là bao nhiêu?

Chi phí cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào cơ sở y tế, kỹ thuật điều trị mà bạn lựa chọn. Tuy nhiên, nó cũng không quá tốn kém vì chỉ là một tiểu phẫu nhỏ nên các bạn cần phải quá lo lắng.

 Những thắc mắc của nam giới về cắt bao quy đầu

Gặp bác sĩ nam khoa để được tư vấn

Sau cắt bao quy đầu bao lâu thì hồi phục

Việc hồi phục sau cắt bao quy đầu còn phụ thuộc vào kỹ thuật cắt bao quy đầu của bác sĩ. Thông thường, sau cắt bao quy đầu bạn chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, uống thuốc tiêu viêm, tránh đồ ăn thức uống, xem phim ảnh mang tính chất kích thích có khả năng làm tổn thương vết thương, tránh quan hệ tình dục và cọ xát mạnh thì chỉ sau 1 tuần là bạn có thể hồi phục hoàn toàn.

=> Cần tránh làm gì sau khi cắt bao quy đầu?

=> Lột bao quy đầu tại nhà như thế nào?

Cắt bao quy đầu bạn sẽ có những lợi ích gì?

Sau cắt bao quy đầu bạn sẽ có được cảm giác thông thoáng, sạch sẽ do việc vệ sinh bao quy đầu dễ dàng hơn. Các bựa sinh dục cũng không còn vướng lại gây viêm nhiễm, tránh được các bệnh nam khoa gây nguy hiểm trực tiếp đến cậu nhỏ. Đời sống tình dục của bạn cũng sẽ được cải thiện. Đồng thời giúp giảm thiểu nguy cơ gây bệnh phụ kho cho nữ giới.

Việc cắt bao quy đầu là hết sức cần thiết, do đó nếu bạn nam nào mắc phải trường hợp dài, hẹp bao quy đầu thì nên di cắt sớm nhé!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article