Phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội cắt bao quy đầu tốt

Cập nhật: 02/12/2014 4:33 - 1072 Lượt xem

Chào các anh chị!

Mọi người cho em hỏi một chút. Cháu nhà em năm nay 16 tuổi, bị hẹp bao quy đầu, được biết nếu không sớm điều trị sẽ ảnh hưởng đến khả năng phát triển dương vật khi cháu đang bắt đầu tuổi dậy thì. Có ai biết Phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội nào cắt bao quy đầu tốt không chỉ giúp em với. Thank cả nhà nhiều!

(Mẹ Bin, Hà Nội)

Chào mẹ Bin!

Hoàn cảnh của mẹ nó cũng như mình 2 năm về trước ấy. Năm đó cháu nhà mình mới có 8 tuổi thôi nhưng mà chít hẹp bao quy đầu quá cháu đi tiểu toàn bị đau, căng tức dương vật nữa Ngay cạnh nhà mình có phòng khám Thiên Hòa, bình thường thấy cũng đông bệnh nhân đến khám và điều trị bệnh nên mình cũng đưa cháu qua khám. Các bác sĩ chẩn đoán cháu bị chít hẹp bao quy đầu (bao quy đầu ôm chặt quy đầu nên dương vật bị căng tức mỗi khi đi tiểu) nếu khong chữa trị sẽ ảnh hưởng đến sinh hoạt và sự phát triển dương vật của cháu về sau. Thấy các bác sĩ nhiệt tình, tư vấn kỹ càng nên vợ chồng mình đã quyết định tin tưởng và cắt bao quy đầu cho cháu tại đây.

Phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội cắt bao quy đầu tốt

Đau đầu vì tìm phòng khám cắt bao quy đậu cho con

Sau 15 phút trong phòng tiểu phẫu cháu nhà mình đã được thực hiện cắt bao quy đầu xong xuôi. Mình lạ là không thấy cháu khóc mà hỏi có sợ không cháu bảo con thấy không sao. Thấy cháu tỉnh bơ vợ chồng mình cảm ơn bác sĩ rối rít. Tò mò hỏi ra mới biết ở đây các bác sĩ cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc nên cháu nhà mình không bị đau và ít chảy máu.

Sau cắt bao quy đầu  các bác sĩ dặn dò chu đáo về cách thay băng gạc và vệ sinh cho cháu hàng ngày. Đến nay cháu đã 10 tuổi và dương vật phát triển rất bình thường. Nếu bạn muốn tìm phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội cắt bao quy đầu cho con trai thì bạn có thể đến phòng khám Thiên Hòa nhé!

(Mẹ Min, Hà Nội)

Chào cô!

Lang thang trên mạng cháu vô tình nhìn thấy câu hỏi của cô trên diễn đàn. Cháu đã từng di cắt bao quy đầu nên muốn chia sẻ với cô một chút.

Cháu năm nay 18 tuổi, trước kia cháu cũng bị hẹp bao quy đầu, cháu đi cắt tại phòng khám Thiên Hòa 1 năm nay rồi. Sau khi cắt bao quy đầu tại đây cháu thấy dương vật mình có sự thay đổi về kích cỡ.

Phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội cắt bao quy đầu tốt

Cắt bao quy đầu giúp bé phát triển toàn diện ở tuổi dậy thì

Đang ở tuổi dậy thì nếu dương vật bị bó hẹp thì sẽ gây cản trở cho việc phát triển. Khi biết mình bị hẹp bao quy đầu cháu đã nhanh chóng đi cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa. Đúng là chất lương phục vụ ở đây rất tốt, kỹ thuật cũng hiện đại nên cháu cắt bao quy đầu xong là cảm thấy vô cùng dễ chịu. Chịu khó thay băng gạc sạch sẽ hàng ngày sau 1 tuần là hồi phục sinh hoạt bình thường ạ. Cháu thấy đây là phòng khám đa khoa uy tín ở Hà Nội, nên cô cũng nên đưa em đến đây cắt bao quy đầu nhé!

(Phong, Hà Nội)

Trên đây là những lời chia sẻ trên một diễn đàn làm cha mẹ về việc cắt bao quy đầu ở phòng khám Thiên Hòa. Khi đọc được những chia sẻ trên chúng tôi đã vô cùng xúc động vì nhận được sự ủng hộ của của người bệnh đến phòng khám và quyết định chia sẻ lên đây để những ai quan tâm được biết đến.

Nếu có những thắc mắc, kiến nghị, phản hồi sau điều trị,…các bạn có thể gửi thư về địa chỉ Email: bacsithienhoa@gmail.com chúng tôi sẽ ghi nhận những ý kiến đóng góp của các bạn để hoàn thiện và phát triển hơn nữa.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article