Tôi đã thực sự tin tưởng vào chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Cập nhật: 30/11/2014 4:06 - 1380 Lượt xem

Nhằm đáp lại tình cảm của bệnh nhân dành cho đội ngũ y bác sĩ và toàn bộ nhân viên của phòng khám Thiên Hòa. Chúng tôi xin đăng tải những lời tri ân của những bệnh nhân đã đến khám và điều trị trong hòm thư điện tử bacsithienhoa@gmail.com của phòng khám. Với sự tin tưởng và lòng biết ơn sâu sắc của mình, bệnh nhân và người nhà của bệnh nhân với nội dung nói về chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa, nội dung của những bức thư như sau:

Thân chào các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa!

Lời đầu tiên tôi xin kính chúc các bác sĩ có một sức khỏe dồi dào, mang tâm huyết của mình đến với người bệnh.

Tôi là một bệnh nhân mắc phải chứng viêm bao quy đầu do kém hiểu biết về cách vệ sinh, phòng bệnh đã để “cậu nhỏ” bị sưng viêm nặng nề. Ban đầu do e ngại nên đã kong đi khám mà tự mua thuốc uống, nhưng vẫn khon khỏi thời gian kéo dài và tôi bị viêm nhiễm nặng. Cho đến khi không chiu đựng được nữa tôi mới đến phòng khám điều trị bệnh. Qua thăm khám bác sĩ chẩn đoán tôi bị hẹp bao quy đầu kèm với vệ sinh kém nên đã bị viên nhiễm nặng. Tôi được kê đơn thuốc và rửa “cậu nhỏ”. Sau một tuần điều trị hết viêm tôi đã quay lại để cắt bao quy đầu theo lời khuyên của bác sĩ. Từ đó đến nay tôi không bị viêm nhiễm trở lại nữa, việc vệ sinh cũng trở nên dễ dàng hơn rất nhiều, tôi thấy rất phấn khởi. Bức thư này như là lời cảm ơn chân thành đến các bác sĩ đã giúp tôi và những người bệnh như tôi sớm lấy lại niềm vui trong cuộc sống.

(Minh Đoàn, Nam Định)

Tôi đã thực sự tin tưởng vào chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Mắc bệnh về bao quy đầu khiến tôi rất tự ti

Chào các bác sĩ!

Tôi nhận lời với bố gửi lời tri ân đến các bác sĩ tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Bố tôi nói rằng ông đã rất hài lòng về chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa vì ông đã thực sự cảm thấy mình thoái mái và dễ chịu hơn rất nhiêu khi được cắt bao quy đầu tại đây.

Chứng hẹp bao quy đầu đã đeo bám ông suốt những năm tháng của tuổi trẻ nhưng đã cố dấu và chịu đứng. Những tưởng nó đã không nguôi ngoai, không ngờ đến cái tuổi lên ông mà lại phải đi cắt bao quy đầu. Vì sơ suất nên ông bị nghẹt bao quy đầu, nghĩ đến ông còn thấy xấu hổ. Tuy nhiên, cũng rất cảm ơn các bác sĩ đã giúp bố tôi thoát khỏi bệnh tật và sống vui, sống khỏe cùng con cháu.

(Nguyễn Hào, Hà Nội)

Chào các bác sĩ!

Kính chúc các bác sĩ luôn khỏe và luôn tâm huyết với nghề, tận tụy với bệnh nhân. Nhờ sự tận tình của các bác sĩ đã giúp con trai em thoát khỏi chứng dương vật bé vì bao quay đầu quá chít hẹp, bó chặt và làm giảm khả năng phát triển của “cậu nhỏ”. May mắn là được các bác sĩ sử dụng công nghệ cao với kỹ thuật cắt bao quy đầu thẩm mỹ không xâm lấn khiến cháu không bị đau và sẹo xấu sau khi cắt bao quy đầu. Bên cạnh đó dương vật đã bắt đầu lớn dần lên khi cháu đang tiếp tục phát triển trong thời kỳ dậy thì này.  Việc vợ chồng em đưa cháu đến phòng khám để cắt bao quy đầu nghĩ lại em thấy mình thật sáng suốt vì đã lựa chọn phòng khám và thực sự hài lòng về chất lượng phòng khám đa khoaThiên Hòa và tay nghề của các bác sĩ làm việc tại đây qua việc chữa trị cho cháu. Nhờ vậy mà cháu rất khỏe mạnh, học tập tốt và tự tin là người đàn ông tuyệt vời trong tương lai. Những dòng thư này mong là các bác sĩ bớt chút thời gian để đọc và ghi nhận tấm lòng của gia đình bệnh nhân!

(Lê Lan, Hà Nội)

Tôi đã thực sự tin tưởng vào chất lượng phòng khám đa khoa Thiên Hòa 1

Phòng khám Thiên Hòa thật tuyệt vời

=> Video cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa

=> Khi nào nên cắt bao quy đầu cho trẻ?

Còn rất nhiều những la thư như vậy gửi đến cho chúng tôi để bày tỏ tình cảm của mình. Tuy nhiên, do điều kiện không cho phép nên chúng tôi chỉ nêu ra những bức thư tiêu biểu của bệnh nhân và người nhà bệnh nhân gửi đến phòng khám.

Đây quả là nguồn động viên tinh thần lớn cho đôi ngũ y bác sĩ, nhân viên toàn bộ phòng khám giúp chúng tôi nêu cao tinh thần, trách nhiệm, nêu cao khẩu hiệu “tận tâm nhiệt tình, ấm áp như gia đình” của phòng khám!

Chúc các bạn sống vui, sống khỏe!

Thân ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article