Chất lượng Phòng khám đa khoa Thiên Hòa như thế nào?

Cập nhật: 30/11/2014 2:45 - 1366 Lượt xem

Chào các bạn!

“Cậu nhỏ”của mình luôn bị căng tức mỗi khi cương cứng. Mình có chia sẻ với anh trai thì anh nói mình bị hẹp bao quy đầu và cần phải đi cắt bao quy đầu. Mình tìm hiểu cơ sở cắt bao quy đầu uy tín thì thấy cho rất nhiều kết quả về phòng khám đa khoa Thiên Hòa., nhưng chưa biết có nên đến điều trị ở đây hay không. Có bạn nào đã từng điều trị tại đây chưa cho mình hỏi về chất lượng Phòng khám đa khoa Thiên Hòa như thế nào với. Mình cảm ơn nhiều.

(hoangtuech@yahoo.com)

Đây là một câu hỏi của một bạn nam thắc mắc về chất lượng cắt bao quy đầu tại Thiên Hòa trên một diễn đàn đã thu hút sự chú ý của rất nhiều người quan tâm. Dưới đây là những chia sẻ của những bạn đã từng điều trị nói về chất lượng Phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Chất lượng Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Phòng khám Thiên Hòa có tốt không?

Văn Phong, 21 tuổi:

Chào bạn! trường hợp của bạn cũng giống như mình trước kia. Mỗi lần ngủ dậy hay có sự kích thích khi xem phim tình cảm lãng mạn mình đều bị cương dương và đầu dương vật của mình bị đau tức khó chịu. Sau khi được người anh họ chỉ cho căn bệnh mình mắc phải, thực sự là ngại đi gặp bác sĩ lắm vì chuyện “cậu nhỏ” tế nhị mà lại còn sợ đau, không dám trực tiếp đến khám ở bệnh viện nên mình đã lên mạng tìm hiểu thông tin và biết đến phòng khám Thiên Hòa và mình đã gọi điện đến đường dây nóng và được các chị tư vấn viên tư vấn rất nhiệt tình, hướng dẫn mình chu đáo cách đặt lịch khám bệnh và điều trị. Thấy thái độ phục vuu ổn ổn nên mình đã đến để khám và cắt bao quy đầu tại đây.

Không những có bác sĩ chuyên khoa nhiệt tình mà các ngay cả các chị lễ tân, y tá cũng đều chu đáo và niềm nở khiến mình không còn cảm giác lo lắng. Mình đã không còn e ngại khi cắt bao quy đầu. Kỹ thuật cắt bao quy đầu ở đây cũng rất tốt. Mình không cảm thấy bị đau, lượng máu chảy cũng rất ít. Sau khi cắt mình về nhà ngay và được bác sĩ cho dùng thuốc tiêu viêm dặn dò tỉ mỉ về cách thay băng gạc và chăm sóc, ăn uống để tránh bị viêm nhiễm, sau một tuần “cậu nhỏ” của mình đã thực sự “lột xác” mà không để lại sẹo. Nếu muốn có một cậu nhỏ “xinh đẹp” như mình thì bạn nên đến phòng khám Thiên Hòa để cắt bao quy đầu nhé!

Thanh Hải, 18 tuổi:

Bạn nên đến đây cắt bao quy đầu nhé. Trước mình cắt ở đây rồi, chất lượng rất tốt, mình còn giới thiệu cho mấy đứa bạn đồng môn có chung nỗi khổ bị hẹp bao quy đầu như mình đấy.

Chất lượng Phòng khám đa khoa Thiên Hòa

Cộng 1 like cho chất lượng của phòng khám Thiên Hòa

Nguyễn Minh, 35 tuổi:

Mình thì có hơi khác bạn một chút vì mình đã có gia đình rồi. Tuy nhiên, mình bị mắc chứng dài bao quy đầu gây khó khăn trong việc quan hệ. Mình thường xuyên bị xuất tinh sớm khiến vợ không vui hơn nữa cô ấy còn bị viêm phụ khoa nữa. Biết bệnh đã lâu nhưng vì ngại lại nghĩ nó xấu một chút chắc cũng không sao. Nhưng khi lấy vợ mình đã biết nguy hại của nó là như thế nào. Được vợ động viên nên mình đã đến phòng khám Thiên Hòa để cắt bao quy đầu. Mình được các bác sĩ ở đây rất nhiệt tình và làm rất nhẹ tay. Hỏi ra mới biết là các bác sĩ đã sử dụng phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc nên “cậu nhỏ” của mình không bị sẹo xấu. Sau cắt bao quy đầu mình thấy rất tuyệt vời nhất là trong quan hệ vợ chồng, mình được bà xã khen hết ý. Sau đó 1 tháng vợ chồng mình đã có tin vui.

=> Hướng dẫn cách vệ sinh trước và sau cắt bao quy đầu

=> Video cắt bao quy đầu tại phòng khám Thiên Hòa

Trên đây là những dòng chia sẻ của các bệnh nhân đã từng cắt bao quy đầu nói về chất lượng của phòng khám đa khoa Thiên Hòa. Mặc dù còn rất nhiều chia sẻ khác nhưng do thời gian có hạn nên chúng tôi chỉ nêu ra một số chia sẻ tiêu biểu như trên để bạn đọc có thêm hiểu biết và tin tưởng về chất lương khám chữa bệnh của phòng khám đa khoa Thiên Hòa.

Chúc các bạn nhiều niềm vui trong cuộc sống!

Thân ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article