Tức buốt đầu dương vật khi cương cứng là bị làm sao?

Cập nhật: 26/11/2014 8:00 - 1685 Lượt xem

Chào bác sĩ!

Mỗi khi cương dương em cảm thấy tức buốt đầu dương vật, và không thấy quy đầu lộ ra bên ngoài. Như vậy là em bị làm sạo ạ? Có biện pháp nào để khắc phục tình trạng trên không bác sĩ?

(Minh Thành, 20 tuổi)

Chào bạn!

Chúng tôi rất vui khi nhận được thư của bạn gửi đến chuyên mục tư vấn sức khỏe nam khoa của chúng tôi. Thắc mắc của bạn chúng tôi xin giải đáp như sau:

Tức buốt đầu dương vật khi cương cứng là bị làm sao?

Tức buốt đầu dương vật là bị làm sao?

Tức buốt đầu dương vật khi cương cứng là bị làm sao?

Hiện tượng tức buốt đầu dương vật mà bạn thường gặp mỗi khi dương vật của bạn cương cứng kèm với đó là thiếu đi sự hiện diện của quy đầu là triệu chứng của hẹp bao quy đầu ở nam giới.

Mỗi khi dương vật cương cứng bao quy đầu căng lên nhưng bị hẹp nên nó đã bao xiết lấy quy đầu khiến dương vật bị đau tức, quy đầu không thể lộ được ra bên ngoài. Đó là lý do bạn luôn bị tức buốt đầu dương vật mỗi khi dương vật cương cứng.

Biện pháp khắc phục tình trạng tức buốt đầu dương vật mỗi khi cương cứng

Hiện tượng tức buốt đầu dương vật chủ được cải thiện khi bạn xử ký được tình trạng hẹp bao quy đầu.

Bạn có thể thường xuyên dùng tay tuột bao quy đầu hàng ngày mỗi khi đi tắm hay vệ sinh “cậu nhỏ”. Với biện pháp nàu bạn nên kiên trì. Tuy nhiên không phải ai cũng thành công với cách làm tột bao quy đầu tgur công tại nhà này.

Tức buốt đầu dương vật khi cương cứng là bị làm sao?

Hẹp bao quy đầu gây tức buốt đầu dương vật

Nếu không thành công với biện pháp trên bạn có thể đến cơ sở y tế chuyên nam khoa nhờ các bác sĩ can thiệp bằng cách cắt bao quy đầu cho bạn. Cắt bao quy đầu là biện pháp an toàn mang lại hiệu quả cao nhất cho bạn để giải quyết vấn đề hẹp bao quy đầu.

=> Thời gian cắt bao quy đầu là bao lâu?

=> Hướng dẫn lột bao quy đầu cho nam giới

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ thực hiện trong vòng khoảng 8-15 phút bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn Quốc mà không gây đau đớn, chảy máu và bất tiện cho bạn. Sau cắt bao quy đầu quy đầu của bạn sẽ lộ ra bên ngoài rõ rệt nhất là khi cương cứng. Do đó, bạn nên sớm đi cắt bao quy đầu để sớm thoát khỏi tình trạng hẹp bao quy đầu gây tức buốt đầu dương vật để đảm bảo sức khỏe. Vệ sinh cá nhân tốt hơn, phòng tránh các bệnh nam khoa hiệu quả.

Chúc bạn sớm khỏi bệnh!

Thân ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article