Hướng dẫn lột bao quy đầu cho nam giới

Cập nhật: 22/11/2014 5:02 - 8401 Lượt xem

Nam giới mắc chứng dài hay bán hẹp bao quy đầu cần phải lột bao quy đầu để vệ sinh bao quy đầu một cách sạch sẽ, phòng tránh viêm nhiễm và giúp cậu nhỏ thực hiện chức năng sinh lý tốt nhất.

Hướng dẫn lột bao quy đầu cho nam giới

Theo các bác sĩ chuyên khoa của phòng khám Thiên Hòa bạn có thể dùng các cach sau để lột bao quy đầu:

Cách 1:

Vệ sinh cậu nhỏ và tay sạch sẽ sau đó dùng tay kéo căng da quy đầu 2 -3 lần mỗi ngày để da quy đầu giãn dần ra. Thực hiện như vậy liên tiếp trong 1 – 2 tháng, đến khi nào bao quy đầu giãn ra thì bạn dùng tay nhẹ nhàng kéo da quy đầu về phía trước vài lần rồi lại nhẹ nhàng kéo da quy đầu ngược về phía sau cho đến khi có cảm giác đau thì dừng lại. Kiên trì thực hiện cách này sẽ giúp lớp bao da quy đầu giãn ra, có thể lột xuống dễ dàng mà không bị sang chấn hoặc tổn thương. Bạn lưu ý là làm thật nhẹ nhàng để tránh làm rách hoặc viêm bao quy đầu. Đây là cách làm thủ công và không phải ai cũng có thể thành công với phương pháp này.

Hướng dẫn lột bao quy đầu cho nam giới

Lột bao quy đầu thế nào

Cách 2:

Ngoài việc dùng tay kéo bao quy đầubạn cũng có thể dùng các loại thuốc bôi có chứa corticosteroid. Dùng thuốc bôi lên bao quy đầu 2 -3 lần mỗi ngày và bôi trong vòng 4 – 6 tuần thì bao quy đầu sẽ tự nong rộng ra và tuột xuống.

Nếu bạn áp dụng cả hai phương pháp trên, nhưng bao quy đầu vẫn không thể tuột xuống hoặc bao quy đầu bị phồng lên, bạn cần phải đến bệnh viện hoặc các cơ sở y tế uy tín để được điều trị kịp thời.

Phương pháp điều trị hẹp và dài bao quy đầu tốt nhất là gì?

Lột bao quy đầu tại nhà bằng cách dùng tay hay thuốc không thành công bạn có thể áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu tại cơ sở nam khoa uy tín để áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu để cải thiện tình trạng này một cách triệt để nhất.

Hướng dẫn lột bao quy đầu cho nam giới

Cắt bao quy đầu giúp cậu nhỏ thông thoáng hơn

Lưu ý: Bạn nên đến cơ sở cắt bao quy đầu chuyên nam khoa có uy tín, áp dụng phương pháp kỹ thuật hiện đại, bác sĩ có tay nghề giỏi để thực hiện tiểu phẫu cắt bao quy đầu. Sau cắt bao quy đầu bạn sẽ cảm nhận được sự khác biệt về độ “thông thoáng” của cậu nhỏ trước đó, tăng khả năng tình dục và chất lượng tình dục lên cho nam giới.

=> Thời gian cắt bao quy đầu là bao lâu?

=> Bên trong bao quy đầu có mảng trắng là sao?

Hiện tại, phương pháp cắt bao quy đầu bằng kỹ thuật xâm lấn tối thiểu của phòng khám Thiên Hòa được rất nhiều nam giới tới trải nghiệm và đánh giá cao. Nếu có nhu cầu cắt bao quy đầu bạn có thể đến với Thiên Hòa để được điều trị bằng phương pháp này.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article