Thời gian cắt bao quy đầu là bao lâu?

Cập nhật: 20/11/2014 9:17 - 1302 Lượt xem

Bác sĩ cho em hỏi cắt bao quy đầu có cần ở lại bệnh viện hay không? Thời gian cắt là bao lâu vậy?

Chào bạn!

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ giúp nam giới loại bỏ lớp da bao quy đầu thừa để thuận lợi cho công tác vệ sinh “cậu nhỏ” và cải thiện tình trạng quan hệ tình dục cho bạn.

Nếu bạn mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu thì nên đi cắt sớm để đảm bảo vệ sinh và giúp dương vật phát triển tốt hơn.

Cắt bao quy đầu có cần phải ở lại bệnh viện không?

Cắt bao quy đầu chỉ là một tiểu phẫu nhỏ không gây đau đớn và vết thương cũng không nhất thiết phải có giám sát theo dõi của bác sĩ (vết thương nhỏ và nông) do đó bạn không cần phải nằm viện.

Thời gian cắt bao quy đầu là bao lâu?

Cắt bao quy đầu trong bao lâu?

Sau tiểu phẫu bạn chỉ cần nghỉ ngơi khoảng 1 giờ đồng hồ tại cơ sở y tế sau đó có thể về nhà và vệ sinh vết thương hàng ngày theo chỉ dẫn của bác sĩ, đảm bảo vết thương luôn khô và thoáng, tránh quấn băng quá chặt và bí hơi dẫn đến bị đau và viêm nhiễm vết thương sẽ lâu lành.

Thời gian cắt bao quy đầu là bao lâu?

Cắt bao quy đầu không mất quá nhiêu thời gian của bạn. Đối với phương pháp cắt bao quy đầu kỹ thuật xâm lấn tối thiểu công nghệ Hàn quốc tại phòng khám Thiên Hòa bạn chỉ mất 5- 10 phút để các bác sĩ loại bỏ phần da thừa quy đầu cho bạn một cách an toàn. Với những ưu điểm nổi bật như:

– An toàn: Cắt bao quy đầu không làm tổn thương thể hang, đảm bảo sự an toàn cho người bệnh.

– Không đau: Trước khi tiến hành, các bác sỹ sẽ thực hiện gây tê tại chỗ. Điều này giúp bệnh nhân không còn cảm giác đau đớn hay lo lắng trong quá trình thực hiện thủ thuật.

– Ít tổn thương, không để lại sẹo: Đội ngũ bác sỹ có trình độ tay nghề cao trực tiếp thực hiện không chỉ đảm bảo an toàn mà còn có tính thẩm mỹ cao, không gây tổn thương cho dương vật và hồi phục nhanh, không để lại sẹo.

Thời gian cắt bao quy đầu là bao lâu?

Mặc quần rộng sau cắt bao quy đầu

– Nhanh chóng: Quá trình tiến hành thủ thuật thông thường chỉ diễn ra trong khoảng 5 – 10 phút. Không những thế, thời gian hồi phục cũng nhanh. Bạn không phải kiêng cữ quá nhiều, có thể tiếp tục sinh họat hàng ngày, có thể quan hệ tình dục ngay sau khi vết thương lành.

=> Bên trong bao quy đầu có mảng trắng là sao?

=> Sử dụng quần lót nam thế nào cho đúng?

Do những ưu điểm nổi bật như trên mà phương pháp xâm lấn tối thiểu này được các chuyên gia hàng đầu về bao quy đầu khuyên dùng tại các cơ sở y tế chuyên khoa, trong đó Phòng khám Thiên Hòa là cơ sở tiên phong trong việc đưa kỹ thuật này vào ứng dụng điều trị cắt bao quy đầu cho nam giới khá thành công.

Bạn có thể đến Thiên Hòa để trải nghiệm phương pháp này!

Thân ái!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article