Sử dụng quần lót nam thế nào cho đúng?

Cập nhật: 01/11/2014 3:08 - 3455 Lượt xem

Vì sao bạn nam phải mặc quần lót ?

Quần lót không chỉ đóng vai trò giữ vệ sinh cho “cậu nhỏ” mà quần lót còn giúp nam giới cố định dương vật một chỗ tránh những va chạm mạnh làm tổn hại đến “cậu nhỏ”. Bắt đầu bước sang tuổi dậy thì triệu chứng “chào cờ” bắt đầu xuất hiện và những chiếc quần lót sẽ giúp các chàng trai này không bị xấu hổ vì “cậu nhỏ” khó bảo này.

Không những thế, việc mặc quần lót nam còn giúp bạn trong việc giữ vệ sinh cơ quan sinh dục. Sau khi bước vào tuổi dậy thì, các bạn nam có thể có mộng tinh, di tinh và như thế mặc quần lót nam sẽ giúp bạn vệ sinh tốt hơn sau khi có dịch sinh dục tiết ra. Bên cạnh đó, khi chơi thể thao, khi tiếp xúc thấp với mặt đất, mặc quần lót nam  sẽ hạn chế được rất nhiều sự thâm nhập của bụi bặm bám vào cơ quan sinh dục.

Sử dụng quần lót nam thế nào cho đúng

Quần lót nam

Chất liệu nào tốt?

Chất liệu cotton là chất liệu được khuyên dùng không chỉ với nam giới mà đối với nữ giới cũng vậy. Cotton sẽ giúp thấm mồ hôi tốt hơn, giữ cho cậu bé luôn được khô thoáng, tránh sự ký sinh và phát triển gây bệnh của vi khuẩn.

Nên mặc quần lót nam rộng hay chật?

Nhiều bạn nam băn khoăn, không biết nên chọn loại quần lót ống rộng hay chọn loại quần bó sát vào người. Đây là một câu hỏi rất thú vị. Sự khác biệt giữ kiểu dáng cũng sẽ tác động lớn đến “cậu nhỏ”.

Cơ quan sinh dục ngoài của nam bao gồm bìu và dương vật. Bìu là một cái túi nhỏ chứa hai tinh hoàn và mục đích của nó là giữ tinh hoàn ở nhiệt độ ổn định, thấp hơn so với nhiệt độ của cơ thể  khoảng 2,50 C. Việc sản xuất tinh trùng rất nhạy cảm với nhiệt độ. Cơ thể có cơ chế riêng để duy trì sự chênh lệch nhiệt độ này, đảm bảo để tinh trùng được sản xuất bình thường. Khi nhiệt độ môi trường lên cao, cơ của bìu sẽ giãn ra và tinh hoàn được kéo xa khỏi cái nóng của cơ thể. Trái lại, khi nhiệt độ môi trường hạ, các cơ của bìu co lại, giữ cho nhiệt độ của tinh hoàn thấp hơn cơ thể 2,50 C.

Sử dụng quần lót nam thế nào cho đúng

Phơi quần lót dưới nắng để sát khuẩn

Thông thường bạn nên ưu tiên cho những loại quần lót ống rộng để “cậu nhỏ” dễ thở và ổn định lượng nhiệt ở bộ phận này. Tuy nhiên, bạn cũng có thể có thêm vài kiểu dáng khác nhau để sử dụng trong những trường hợp cần thiết.

=> Những “tai nạn” không tưởng có thể xảy ra với cậu nhỏ của bạn

=> Top 4 thực phẩm tăng cường hoocmon cho nam giới

Thời gian mặc bao lâu thì phải thay?

Thông thường, quần lót nên được thay hàng ngày để đảm bảo vệ sinh. Tuy nhiên, nếu như bạn nam vận động ra nhiều mồ hôi thì nên thay quần lót nhiều lần hơn trong ngày. Sau khi thay bạn nên giặt và phơi quần lót dưới nắng  để sát khuẩn tốt nhất.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article