6 cách giúp bạn bảo vệ cậu nhỏ an toàn khi đi xe đạp

Cập nhật: 18/10/2014 8:04 - 866 Lượt xem

Đi xe đạp lâu ngày có thể khiến cụa nhỏ bị tổn thương nặng, ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới. Thậm chí nó còn có thể gây ra chứng vô sinh bất lực nếu tình trạng này kéo dài liên tục.

Những biện pháp sau đây sẽ giúp nam giới giảm thiểu được những nguy cơ gây tổn thương cac mạch máu có tác động đến sự cương cứng của cậu nhỏ nên trên.

6 cách giúp bạn bảo vệ cậu nhỏ an toàn khi đi xe đạp

Lựa chọn xe phù hợp

1. Chọn yên xe: Yên xe nên bằng phẳng, mặt phẳng đủ để tiếp xúc toàn bộ phần xương chậu. Nên sử dụng chất liệu yên mềm để giảm thiểu chấn thương cho “cậu nhỏ”. hiện nay đã có nhiều loại yên với chất liệu silion rất êm ái khi sử dụng.

Chiều cao yên không nên để quá cao, nên để đầu gối hơi cong khi hết vòng pedan để giảm áp lực từ vùng trên cho bạn.

2. Đạp xe từng quãng ngắn: Không nên ngồi trên xe quá 1 tiếng. Nên xuống giải lao sau mỗi 30 phút đạp xe. Ngoài ra, khi đạp xe, bạn cũng nên nhổm lên để đạp 10 phút 1 lần.

3. Chọn khung xe phù hợp: Kích thước khung rất quan trọng với mỗi người đi xe, đừng bao giờ chọn xe quá khổ so với chiều cao của bạn. Vì chấn thương khi va đập bất ngờ với thanh gióng xe sẽ gây tổn hại lớn.

6 cách giúp bạn bảo vệ cậu nhỏ an toàn khi đi xe đạp

Đi xe đạp nhiều có thể gây chấn thương “cậu nhỏ”

4. Cân nặng: Nếu bạn có 1 trọng lượng lớn hơn tiêu chuẩn so với chiều cao. Hãy kết hợp đạp xe và những môn thể thao như chạy bộ hay bơi lội, tập Gim để giảm cân.

=> Những món ăn bạn nên tránh xa nếu không muốn bị bất lực

=> Những dị tật làm hại “cậu nhỏ”

5. Cảm giác tê vùng kín: Nếu trong lúc đạp xe bạn bị mất cảm giác ở bộ phận sinh dục, đó là lúc các dây thần kinh và các mạch máu bị chèn ép và khó lưu thông trong 1 khoảng thời gian. Hãy lập tức ngừng đạp xe và tìm biện pháp khắc phục, cũng như việc bạn có thể sử dụng biện pháp nhổm lên để đạp sau khoảng 10 phút hay nên nghỉ ngơi sau 30 phút đạp xe nếu bạn đi đường dài.

6. Môi trường: Đạp xe trong môi trường khói bụi sẽ độc hại gấp 3 lần đi xe máy (TOV). Mồ hôi tiết ra nhiều, nhịp tim đạp nhanh, hô hấp mạnh hơn… và các tinh binh cũng chịu ảnh hưởng nặng nề từ đây. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article