Những dị tật làm hại “cậu nhỏ”

Cập nhật: 17/10/2014 4:28 - 920 Lượt xem

“cậu nhỏ” của các XY có thể sẽ gặp phải một số dị tật không mong muốn gây tổn hại lớn đến cậu nhỏ của bạn.  Không chỉ ảnh hưởng đến yếu tố thẩm  mỹ những dị tật này còn làm ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe sinh sản của nam giới.

1. Lỗ tiểu đóng thấp

Đây là một bệnh bẩm sinh mà dương vật bị cong quặp hẳn xuống dưới, lỗ tiểu chạy ra phía sau (có khi chạy xa quá nên bệnh nhân phải tiểu ngồi như phụ nữ) và phần da trên lưng dư ra và chảy xệ, lùng nhùng. Bệnh này có ảnh hưởng đến sự phát triển của cậu nhỏ. bênh này chỉ có thể điều trị bằng phẫu thuật.

Những dị tật làm hại “cậu nhỏ”

Dị tật làm hại cậu nhỏ

Lỗ tiểu đóng thấp cần phải phát hiện sớm để phẫu thuật sớm nhất tránh việc khi lớn lên, do dị tật bẩm sinh khiến cho dương vật không phát triển được mà hạn chế tiết hocmon nam giới, nguy hại lớn có thể gây vô sinh.

2. Hẹp bao quy đầu

Hầu hết trẻ khi mới sinh ra có hiện tường dính bao quy đầu vào quy đầu và chúng ta không thể kéo bao quy đầu lên được. Ðiều này là bình thường. Khi trẻ lớn bao quy đầu sẽ tách dần khỏi quy đầu và chúng ta có thể dễ dàng kéo bao quy đầu lên, thông thường quá trình tách này sẽ hoàn chỉnh khi trẻ được 5 tuổi. Nếu tình trạng lỗ mở của bao quy đầu hẹp không thể kéo lên để bọc lộ đầu dương vật và gây hẹp lỗ tiểu làm cản trở dòng nước tiểu thì nghĩa là trẻ bị hẹp bao quy đầu. Bệnh này cũng cần phát hiện để phẫu thuật sớm tránh để sau này ảnh hưởng lớn đến đời sống tình dục và sinh sản về sau.

Những dị tật làm hại “cậu nhỏ”

Sớm điều trị để tránh vô sinh cho nam giới

=> Top 4 thực phẩm tăng cường hoocmon cho nam giới

=> Những “tai nạn” không tưởng có thể xảy ra với cậu nhỏ của bạn

3. Cong dương vật bẩm sinh

Cong lệch dương vật làm ảnh hưởng tới độ thẩm mỹ của dương vật. Hơn nữa nếu độ lệch quá 300 thì lúc đó sẽ gây khó khăn trong sinh hoạt tình dục.

Khi phát hiện các dị tật trên nam giới cần nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa khám và điều trị kịp thời để tránh ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản về sau.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article