Những “tai nạn” không tưởng có thể xảy ra với cậu nhỏ của bạn

Cập nhật: 16/10/2014 8:52 - 1131 Lượt xem

Có những “tai nạn” xảy đến với cậu nhỏ mà đôi khi bạn sẽ không ngờ tới. Nó có thể sẽ xảy ra đột ngột trong mọi hoàn cảnh mà bạn sẽ không đề phòng được. Vì vậy, sự cẩn trọng là điều mà bạn nên ghi nhớ trong mọi hoạt động của mình nhất là khi tham gia những hoạt động mạnh, có tính chất nguy hiểm.

1. Rò lỗ tiểu

Đây là trường hợp hiếm gặp, thường là hệ quả của phẫu thuật ruột hoặc điều trị ung thư tuyến tiền liệt nam giới. Dấu hiệu của bệnh là nước tiểu nhỏ giọt và phân tràn vào đường đi tiểu và bàng quang. Rò lỗ tiểu có thể chữa khỏi nhưng cần có sự kiên trì vì sự cố này sẽ hồi phục rất lâu.

Những “tai nạn” không tưởng có thể xảy ra với cậu nhỏ của bạn

Tai nạn có thể bất ngờ ghé thăm cậu nhỏ

2. Cậu nhỏ bị cá chui vào

Cá tăm xỉa răng – một loài cá có nguồn gốc từ sông Amazon gặp người bơi ở sông, hồ nước ngọt thì nó sẽ chui vào niệu đạo và sống ký sinh trong đó. Loại cá này sẽ hút máu và gây đau đớn cho nam giới.

3. Cậu nhỏ bị thụt vào bên trong. Do lớp mỡ ở xương mu quá dày da dương vật lại thiếu làm cho dương vật thụt vào trong lớp da ở xương mu. Trường hợp này cậu nhỏ phải cần đến sự can thiệp của phẫu thuật.

4. Cậu nhỏ bị cong

Điều này là do bạn đã bị mắc bệnh Peyronie. Hiện nay, số người mắc bệnh đang có chiều hướng tăng. Một số trường hợp có thể gây đau khi cương cứng và gặp khó khăn trong quan hệ tình dục.

Những “tai nạn” không tưởng có thể xảy ra với cậu nhỏ của bạn

Yêu quá mạnh có thể làm gãy cậu nhỏ

5. Cậu nhỏ bị gãy

Sự cố này có thể xảy ra khi bạn lâm trận quá xung, những tác động bên ngoài khi cậu nhỏ đang cương cứng, như khi chào cờ vào buổi sáng bị các nam giới vô tình bẻ gãy vì cảm thấy phiền toái.

6. Cậu nhỏ bị chó cắn

Trường hợp này có thẻ xảy ra khi bạn mất kiểm soát và bị chó tấn công, cậu nhỏ cũng là một đích nhắm tới của chúng.

=> Những điều cấm kỵ với cậu nhỏ

=> Những việc nên làm có lợi cho cậu nhỏ

 

7. Cậu nhỏ bị cương cứng kéo dài liên tục

Có thể do tác động từ phim sex, xem hình sex hay do trí tưởng tượng, rối loạn chức năng sinh dục làm cho cậu nhỏ luôn bị kích thích mà bạn không thể kiểm soát được.

Nếu bạn quan tâm đến bệnh cũng như các vấn đề về sức khỏe Phụ Khoa,Nam Khoa – Hẹp bao quy đầu,bệnh xã hội..chưa biết nên sử dụng phương pháp nào để điều trị, bạn có thể gọi điện cho chúng tôi theo đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được các bác sỹ của Phòng khám đa khoa Thiên Hòa giải đáp và tư vấn miễn phí.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article