Những tác động xấu từ bên ngoài đến “cậu nhỏ”

Cập nhật: 03/10/2014 3:47 - 719 Lượt xem

Những hành động như ít vận động, mặc quần quá chật, xem phim sex và uống quá nhiều rượu bia có tác động rất xấu đến “cậu nhỏ” mà nam giới vẫn thường xuyên làm.

Những tác động xấu từ bên ngoài đến “cậu nhỏ”

1. Ít vận động

Nếu ít vận động sẽ khiến cho các mạch máu khó lưu thông, làm ảnh hưởng đến các cơ quan trong cơ thể, trong đó có “cậu nhỏ”.  Vì vậy, dù công việc bận rộn đến mấy bạn cũng cần phải thường xuyên di chuyển khỏi chỗ ngồi của mình và sau giờ làm việc nên bỏ ra một chút thời gian để luyện tập giúp máu lưu thông tốt.

Những tác động xấu từ bên ngoài đến “cậu nhỏ”

Ngồi lâu ảnh hưởng đến các tinh binh

2. Mặc quần quá chật

Lựa chọn trang phục không phù hợp, quá chật hay quá rộng cũng sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe và độ thẩm mỹ của “cậu nhỏ”. Thói quen mặc quần bó sát khiến cho “cậu nhỏ” bị chèn ép quá mức và vùng kín sản sinh ra nhiệt sẽ làm suy giảm khả năng tình dục của bạn. Do đó khuyến cáo các bạn nam không nên mặc quần bò quá nhiều, có cơ hội về đêm bạn nên để cậu nhỏ được thảnh thơi, ngủ nude cũng là một cách tốt.

3. Xem phim sex

Việc xem phim người lớn thường xuyên sẽ khiến cho nam giới bị chai lì cảm xúc, theo đó ảnh hưởng đến chức năng tình dục. Do đó cần phải hạn chế và tránh lạm dụng nó.

Những tác động xấu từ bên ngoài đến “cậu nhỏ”

Uống nhiều rượu bia gây ảnh hưởng đến sức khỏe cậu nhỏ

4. Thường xuyên tiếp xúc với nhiệt độ cao

Môi trường làm việc ở nhiệt độ cao, thói quen xông hơi, sản sinh nhiệt do mặc quần chật, ngồi trên yên xe quá lâu là những nguyên nhân khiến cho tinh trùng yếu và ảnh hưởng đến khả năng “cậu nhỏ”. Trường hợp khác, có thể dẫn đến bất lực hoặc mất khả năng ham muốn.

=> Bí kíp chăm sóc sức khỏe toàn diện cho nam giới

=> 5 nguy hại của viêm mào tinh hoàn đến sức khỏe của nam giới

5. Uống quá nhiều bia rượu

Nam giới uống bia rượu thường xuyên sẽ có nguy cơ mắc bệnh ung thư tuyến tiền liệt cao hơn so với người bình thường. Không những thế, lạm dụng bia rượu quá mức cũng dễ mắc chứng rối loạn cương dương và làm suy giảm chức năng tình dục của “cậu nhỏ”.

 Do đó nên hạn chế những thói xấu thông qua sự tác động của môi trường làm việc hay sở thích cá nhân của bạn để bảo vệ cậu nhỏ một cách an toàn nhất.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article