5 nguy hại của viêm mào tinh hoàn đến sức khỏe của nam giới

Cập nhật: 01/10/2014 1:59 - 956 Lượt xem

Viêm mào tinh hoàn là căn bệnh nam khoa có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe, sinh sản của nam giới. Nếu không sớm chữa trị bệnh bạn có thể sẽ bị vô sinh. Do đó bảo vệ “cậu nhỏ” là cách tốt nhất tránh được các bệnh tật và bảo vệ sức khỏe của bạn.

5 nguy hại của viêm mào tinh hoàn đến sức khỏe của nam giới

1. Giảm sức sống của tinh trùng: Tinh hoàn sau khi bị nhiễm khuẩn gây nên viêm nhiễm sẽ có ảnh hưởng tực tiếp đến sự hình thành tinh trùng trong ống mào tinh, khống chế mức độ hoạt động của tinh trùng, hoặc làm cho tinh trùng vón cục lại, làm giảm bớt khả năng hoạt động của nó.

5 nguy hại của viêm mào tinh hòan đến sức khỏe của nam giới

Viêm mào tinh hoàn ở nam giới

2. Làm tắc ống dẫn tinh: khi tinh trùng bị vón cục tỷ lệ tinh trùng được phóng ra ngoài bị hạn chế thậm chí không thể thoát ra người được gây tắc nghẽn ống dẫn tinh.

3. Làm mất đi chức năng tình dục: Người mắc bệnh viêm mào tinh hoàn nếu không kịp thời tiến hành chữa trị, có thể dẫn đến giảm đi chức năng sinh sản, thậm chí hoàn toàn mất đi chức năng sinh sản (vô sinh), gây ra rất nhiều bất lợi và khó khăn cho đời sống sinh hoạt vợ chồng.

5 nguy hại của viêm mào tinh hòan đến sức khỏe của nam giới

Vệ sinh sạch sẽ hàng ngày

4. Gây ra bệnh nguy hiểm: Bệnh viêm mào tinh hoàn nếu không được điều trị sớm và triệt để thì dễ dàng gây ra các loại bệnh nghiêm trọng như: giãn tĩnh mạch thừng tinh, viêm dây tĩnh, viêm tuyến tiền liệt, bệnh nội tiết, viêm thận, nhiễm trùng đường tiết niệu, khối u ác tính, nghiêm trọng hơn nó đe dọa tới tính mạng.

=> 4 loại thực phẩm giúp nam giới tăng kích thước “cậu nhỏ” hiệu quả

=> Những việc nên làm có lợi cho cậu nhỏ

5. Mất chức năng của thận: Viêm mào tinh hoàn để lâu không chữa trị hay chữa trị kéo dài sẽ làm mất đi chức năng của thận, đau lưng, lão hóa sớm.

Vệ sinh đúng cách, đời sống tình dục lành mạnh là cách tốt nhất bạn có thể bảo vệ “cậu nhỏ” một cách an toàn, tránh xa các bệnh tật của gây hại đến “cậu nhỏ” của bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article