4 loại thực phẩm giúp nam giới tăng kích thước “cậu nhỏ” hiệu quả

Cập nhật: 28/09/2014 7:09 - 1032 Lượt xem

Nam giới thường tự ti trong chuyện ấy khi “cậu nhỏ”của họ có kích thước khiêm tốn. Tăng cường ăn các thực phẩm dưới đây giúp bạn tăng kích thước “cậu nhỏ”, tự tin hơn ở chốn phòng the.

4 loại thực phẩm giúp nam giới tăng kích thước “cậu nhỏ”hiệu quả

1. Nước ép táo

Trong táo giàu glucozo cung cấp cho cơ thể sức đề kháng, chống mệt mỏi, tăng cường sự  dẻo dai và tăng cường sinh lý nam, và tác dụng đặc biệt là giúp tăng kích thước cậu nhỏ một cách đáng kể. Bạn nên sử dụng nước ép táo trước khi luyện tập thể dục và làm “chuyện ấy” để có thể kích thích ham muốn, giảm sự mệt mỏi của cơ bắp.

4 loại thực phẩm giúp nam giới tăng kích thước “cậu nhỏ” hiệu quả

Nước ép táo tăng cường sinh lý nam

2. Cá hồi

Trong có hồi có hàm lượng chất dinh dưỡng rất nhiều như: protein, omega 3 có tác dụng tăng cơ bắp, tránh mỏi và run chân tay, ngoài ra theo nghiên cứu, cá hồi là loại thực phẩm giúp tăng kích thước cậu nhỏ rất hiệu quả và duy trì thời gian làm “chuyện ấy”.

3. Tỏi

Tỏi là một thực phẩm rất thân thuộc hàng ngày nhưng không phải ai cũng biết đến công dụng làm tăng kích thước “cậu nhỏ” của tỏi. Khi ăn tỏi sẽ tăng cường được lượng hooc môn sinh dục cho cả nam và nữ, tăng sự ham muốn về vấn đề tình dục, tỏi làm tăng testosterone loại chất làm tăng kích thước cậu nhỏ.

4 loại thực phẩm giúp nam giới tăng kích thước “cậu nhỏ” hiệu quả

Tỏi làm tăng Testosterone cho nam

4. Thịt bò

Trong thịt bò rất giàu hàm lượng: creatine, vitamin B, kẽm, không chỉ giúp giữ cho cơ bắp được phát triển mà thịt bò còn là loại thực phẩm quan trọng để tăng kích thước “cậu nhỏ” cho nam giới.

Kết hợp với chế độ thường xuyên ăn thịt bò nam giới cũng cần luyện tập thể dục thường xuyên, ngoài ra các bạn tránh dùng các chất kích thích gây hại cho cơ thể như: rượu, bia, thuốc lá…Như vậy thôi các chàng cũng có được những phút thăng hoa chốn phòng the, tự tin bên bạn tình của mình.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article