Những việc nên làm có lợi cho cậu nhỏ

Cập nhật: 26/09/2014 7:28 - 835 Lượt xem

Những hoạt động như ăn, ngủ và sinh hoạt thường nhật của nam giới có sự tác động lớn đến “cậu nhỏ”. Những việc làm có lợi cho cậu nhỏ dưới đây nam giới nên tham khảo và áp dụng để cậu nhỏ khỏe mạnh lên nhé!

Những việc nên làm có lợi cho cậu nhỏ

1. Luôn giữ khô “cậu nhỏ”

Hãy từ bỏ thói quen không lau người sau khi tắm, đặc biệt là để cậu nhỏ ẩm ướt và mặc quần vào. Hành động này khiến vi khuẩn có điều kiện ký sinh và gây bệnh nấm ngứa,…

2. Cắt bao quy đầu

Cắt bao quy đầu giúp nam giới vệ sinh cậu nhỏ dễ dàng và hạn chế viêm nhiễm và bệnh tật cho cậu nhỏ.

Những việc nên làm có lợi cho cậu nhỏ

Vệ sinh cậu nhỏ hàng ngày

3. Giữ vệ sinh khi “yêu”

Vệ sinh trước và sau khi quan hệ tình dục sẽ giúp bạn tránh được bị nhiễm khuẩn, nhiễm trùng, nấm…cho cả bạn và đối tác tình dục của mình.

4. Luôn luôn dùng bao cao su khi quan hệ

Dùng bao cao su trong quan hệ tình dục để ngăn chặn nguy cơ nhiễm HIV và các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác như lậu, giang mai, sùi mào gà,…bảo vệ sức khỏe sinh sản của bạn.

5. Dọn sạch lông mu

Điều này quan trọng đối với việc giữ cho cậu nhỏ được sạch sẽ, đồng thời làm giảm độ ẩm và tăng cường quan hệ tình dục với đối tác của bạn.

6. Chú ý đến dụng cụ vệ sinh

Thay lưỡi dao, kéo thường xuyên để hạn chế vi khuẩn bám ở chúng không làm hại đến “cậu nhỏ” khi bạn dọn rừng rậm.

7. Hãy nhẹ nhàng khi vệ sinh

Sử dụng nước sạch hay một số dung dịch có độ PH nhẹ để vệ sinh cậu nhỏ. Trong quá trình vệ sinh cũng nên nhẹ nhàng, tránh những điều không có lợi cho cậu nhỏ.

8. Tránh xa nước hoa

Những loại nước thơm, nước xả vải, tạo mùi như nước hoa có thể sẽ khiến cậu nhỏ bị kích ứng. Vì vậy bạn nên tránh xa những loại này càng tốt.

Những việc nên làm có lợi cho cậu nhỏ

Hút thuốc lá gây hại cho cậu nhỏ

9. Hãy là bác sĩ của chính mình

Bạn nên thường xuyên kiểm tra bộ phận sinh dục của bạn xem có xuất hiện cục u hoặc điều gì dị thường trong khi tắm dưới vòi sen. Việc kiểm tra thường xuyên này sẽ giúp bạn phát hiện các vấn đề như các bệnh liên quan tới dương vật hoặc ung thư tinh hoàn.

=> Các bệnh thường gặp ở nam giới ảnh hưởng đến cậu nhỏ

=> Những yếu tố thuận lợi gây ung thư dương vật

10. Ngừng hút thuốc lá

Hút thuốc rất có hại cho tất cả các bộ phận của cơ thể bao gồm cả “cậu nhỏ”, bởi thói quen hút thuốc lá làm hỏng đời sống tình dục của bạn bằng cách làm chậm sự lưu thông máu và dẫn đến rối loạn chức năng cương dương.

Những điều kể trên lợi hại thế nào bạn đã rõ, hãy làm những điều có lợi cho cậu nhỏ và tránh xa những điều bất lợi để bảo vệ cậu nhỏ khỏe mạnh nhé!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article