Cẩn trọng mùa lạnh cậu nhỏ mắc bệnh

Cập nhật: 13/09/2014 7:00 - 787 Lượt xem

Cậu nhỏ vốn rất nhạy cảm và dễ mắc bệnh mỗi khi mùa lạnh đến. Cánh đầu đinh hãy cẩn trọng nhé! Dưới đây là một số bệnh thường gặp, mùa thu đến rồi, cậu nhỏ mắc bệnh là khó chịu lắm đó.

Cẩn trọng mùa lạnh cậu nhỏ mắc bệnh!

Cậu nhỏ thường mắc phải một số bệnh về mùa lạnh như:

1. Hăm da

Địa thế tối tăm, ẩm thấp nên “thằng bé” rất dễ bị hăm da và nấm. Vì vậy, cần phải tăng cường vệ sinh. Dùng nội y thoáng mát. Trong khi ngủ không nên mặc nội y. Khi bị hăm da, bạn có thể dùng bột chống hăm của trẻ, rất hữu hiệu đấy.

Cẩn trọng mùa lạnh cậu nhỏ mắc bệnh

Cậu nhỏ rất dễ mắc bệnh vào mùa lạnh

2. Nổi mụn

Vùng kín rất dễ nổi mụn cám. Thực chất đó là những nốt tắc nghẽn chất tiết của các tuyến sinh dục đặt rải rác chung quanh dương vật. Để lâu các nốt này có thể hóa rắn, xù xì, gọi là nốt dày sừng. Những nốt này cũng có thể xuất hiện nếu thủ dâm quá độ. Chỉ cần vệ sinh sạch sẽ, tránh thủ dâm thì cậu nhỏ sẽ khỏe mạnh thôi.

3. Cương đau

Hiện tượng này thường mắc ở XY mới lớn, đang tuổi dậy thì, “phản xạ quá trớn” mà ra. Khi quen dần cậu nhỏ sẽ từ tốn hơn.

4. “Tinh binh” đổi màu

Tinh dịch bình thường có màu trắng đục hay ngả vàng. Bất thường nếu tinh dịch đổi màu hồng, đỏ hoặc nâu (lẫn máu). Nguyên nhân là do viêm nhiễm, chấn thương, lao ở các bộ phận liên quan (tinh hoàn, ống dẫn tinh…). Khi xuất hiện hiện tượn này bạn nên nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa để tìm ra nguyên nhân và hướng điều trị.

Cẩn trọng mùa lạnh cậu nhỏ mắc bệnh

Bạn khỏe mạnh khi cậu nhopr thực sự khỏe mạnh

5. Hẹp bao quy đầu

Bao quy đầu chít hẹp gây khó vệ sinh tiểu tiện, là tiền đề gây ung thư dương vật sau này. Nên nhanah chóng đi cắt bao quy đầu  để giải thoát co cậu nhỏ.

=> 5 điều cần chú ý khi chăm sóc “cậu nhỏ”

=> Bật mí về sự cương cứng cậu nhỏ của XY

6. Ngứa “rừng đầu nguồn”

“Rừng đầu nguồn” có thể là nơi trú ngụ lí tưởng của một loài rận đặc biệt gọi là rận mu. Rất khó bắt tại trận những chú rận tinh ranh này, dấu hiệu duy nhất để bạn nhận biết là ngứa. Cần phải dọn sạch rừng rậm và đến cơ sở y tế để điều trị kịp thời tránh để lâu chúng sẽ nhanh chóng sinh sôi gây bệnh cho bạn.

Cậu nhỏ mắc bệnh sẽ gây tổn hại lớn đến sức khỏe của bạn, đặc biệt là vấn đề sinh sản về sau, hãy giữ sức khỏe cho cậu nhỏ để bảo vệ chính mình.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article