5 điều cần chú ý khi chăm sóc “cậu nhỏ”

Cập nhật: 09/09/2014 7:20 - 602 Lượt xem

Một số những hành động hàng ngày, theo sở  thích hây yếu tố sinh lý hàng ngày ở mỗi người đều có sự khác nhau. Trong số đó có những thói quen sẽ khiến bạn làm tổn thương đến “cậu nhỏ” của chính mình mà các XY không hề hay biết.

Dưới đây là một số những điều bạn nên lưu ý hàng ngày để không khiến cậu nhỏ bị tổn thương:

1. Không nên “yêu” quá nhiều

“Chuyện yêu” hài hòa, thời điểm thích hợp sẽ đem lại trải nghiệm và tâm trạng vui vẻ cho cả hai, có lợi ích rất tốt đối với sức khỏe và dưỡng sinh. Tuy nhiên, nếu “yêu” quá tham, quá nhiều, không biết “tiết kiệm”, cơ quan sinh dục sẽ ở trạng thái xung huyết trong thời gian dài, từ đó dễ gây ra các bệnh như viêm tiền liệt tuyến, tiền liệt tuyến sưng to, liệt dương, xuất binh sớm, không thể xuất binh….

5 điều cần chú ý khi chăm sóc “cậu nhỏ”

Không nên yêu quá sớm

 2. Không nên “yêu” quá sớm

Thông thường, nam giới đến 24-25 tuổi mới trưởng thành, phát triển toàn diện, nếu “yêu” quá sớm, cơ quan sinh dục vẫn chưa phát triển đồng bộ, sẽ hao tổn tinh binh, dễ gây ra các chướng ngại về chức năng giới tính ở các mức độ khác nhau, khi đến tuổi trung niên dễ dẫn đến xuất binh sớm, liệt dương, đau lưng và nhanh lão hóa….

3. Không thường xuyên tự kiểm tra

Y học nghiên cứu chứng minh, ung thư tinh hoàn, ung thư dương vật nếu phát hiện sớm thì khả năng chữa trị khỏi là rất cao. Một khi đế nó phát triển đến thời kỳ cuối thì hiệu quả trị liệu không lý tưởng chút nào. Vì vậy, nam giới trên 35 tuổi nên thường xuyên kiểm tra cơ quan sinh dục của mình, có dấu hiệu bất thường nên lập tức đi khám bác sỹ.

5 điều cần chú ý khi chăm sóc “cậu nhỏ”

Không nên mặc quần bò thường xuyên

 4. Không giữ gìn vệ sinh

Giữ gìn vệ sinh ở bộ phận sinh dục cực kỳ quan trọng đối với nam giới, đặc biệt là người có bao quy đầu dài. Cần phải thường xuyên lật da ở quy đầu lên để rửa sạch cặn bận bám ở trong, bởi vì bụi bẩn ở bao quy đầu không những dễ gây ra ung thư quy đầu mà còn dễ làm cho bạn đời của mình bị ung thư cổ tử cung.

=> Bật mí về sự cương cứng cậu nhỏ của XY

=> Cậu bé của đàn ông Việt có thực sự khiêm tốn?

 5. Không nên mặc quần bò hàng ngày

Y học nghiên cứu chứng minh, hệ thống sinh sản của nam giới yêu cầu ở nhiệt độ thấp là tốt nhất, nếu thường xuyên mặc quần bò sẽ làm cho nhiệt độ xung quanh chú nhỏ quá cao, làm cho tinh binh khó hình thành, phát triển.

Những yếu tố nêu trên có một phần quyết định đến sức khỏe và sự an toàn của cậu nhỏ mà các XY nên chú ý. Không những bảo vệ sức khỏe của bản thân mà còn có khả năng duy trì giống nòi về sau tốt nhất.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article