Bật mí về sự cương cứng cậu nhỏ của XY

Cập nhật: 05/09/2014 4:46 - 858 Lượt xem

Cương cứng là hoạt động hết sức bình thường của “cậu nhỏ”. Nó có thể là do bị kích thích, ham muốn tình dục hay những va chạm tạo nên. Sự cương cứng của “cậu nhỏ” cũng là điều rất đáng quan tâm. Đa số nam giới đều không hiểu hết về “cậu nhỏ” của chính mình.

Dưới đây là một số bật mí nho nhỏ về sự cương cứng của cậu nhỏ mà XY nên khám phá.

Có những loại cương cứng nào?

Có 3 loại cương cứng. Sự cương cứng đến từ những tiếp xúc va chạm thực tế khi bị kích thích tình dục. Những kích thích này có thể đến từ tâm lý, nghe nhìn hay tưởng tượng.

Mặt khác, hiện tượng này có thể diễn ra vào bất cứ thời điểm nào, thậm chí có thể xảy ra lúc không có chủ định vào thời điểm không thích hợp.

Bật mí về sự cương cứng cậu nhỏ của XY

Kích thước cậu nhỏ tăng lên khi được cương cứng

Yếu tố tác động đến sự cương cứng

Hút thuốc và uống rượu không phải là yếu tố tích cực. Nhiều nghiên cứu đã chứng minh rằng những nam giới trẻ tuổi có thói quen uống rượu và hút thuốc dễ bị rối loạn chức năng cương dương.

Oral sex (quan hệ bằng miệng) giúp cậu bé cương cứng tốt hơn. Một nghiên cứu đã phát hiện ra rằng yêu bằng miệng giúp cho cậu nhỏ cương cứng tốt hơn so với việc chỉ kích thích bằng tay.

Ngủ đủ giấc ảnh hưởng tích cực đến chức năng cương cứng. Nếu bạn bị rối loạn chức năng cương dương, nên xem xét chữa trị chứng ngáy ngủ. Nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, những người đàn ông được chẩn đoán và điều trị chứng ngưng thở khi ngủ đã có sự cải thiện đáng kể trong hoạt động tình dục.

Những vấn đề phiền phức. Những vấn đề cuộc sống cũng có thể ảnh hưởng đển khả năng cương cứng của cậu nhỏ, ví dụ như việc chung sống với bạn cùng phòng hoặc với cha mẹ, hay có một vài đứa trẻ sẽ khiến bạn đôi khi khó điều khiển khả năng của “cậu bé”.

Bật mí về sự cương cứng cậu nhỏ của XY

Đừng quá băn khoăn về kích thước của cậu nhỏ

Thủ dâm cũng là liều thuốc tốt cho sự cương cứng. Khi thực hiện tự sướng một vài lần trước cuộc yêu chính thức, lưu lượng máu đến cậu bé có thể nhiều hơn nếu vào cuộc chính thức, có nghĩa là sự cương cứng tốt hơn. Tuy nhiên, bạn không nên lạm dùng nếu không nó sẽ phản tác dụng.

=> Cậu bé của đàn ông Việt có thực sự khiêm tốn?

=> Cơ chế hoạt động của cậu nhỏ

Kích thước của cậu nhỏ khi cương cứng

Cậu nhỏ sẽ tăng kích thước khá nhiều so với trạng thái ỉu xìu. Kích thước ở mỗi người, mỗi quốc gia và đàn ông trong khu vực có sự khác biệt. Vì vậy, bạn không nên quá lo lắng hay băn khoăn về tình kích thước của mình nhé!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article