Xuất tinh sớm ở nam giới do bệnh lý về bao quy đầu?

Cập nhật: 27/08/2014 10:05 - 819 Lượt xem

Khi bàn về vấn đề xuất tinh sớm ở nam giới các chuyên gia nam khoa cho rằng không chỉ do tâm lý khi quan hệ mà nó còn bắt nguồn từ một số bệnh ký về bao quy đầu có thể gay ra hiện tượng này.

Cùng chúng tôi đi tìm nguyên nhân gây xuất tinh sớm phổ biến ở nam giới.

Nguyên nhân gây nên xuất tinh sớm ở nam giới

Có cả nguyên nhân về tâm lý, độ tuổi và bệnh lý như:

1. Do độ tuổi: Có những tình huống quá xúc động, hồi hộp mà bản thân không đủ sức để kiềm chế nổi. Nam giới ở lứa tuổi mới thành niên hoặc trong những lần giao hợp đầu tiên vì chưa quen với những xúc động hết sức mới lạ và quá kích động nên dễ bị xuất tinh sớm.

Xuất tinh sớm ở nam giới do bệnh lý về bao quy đầu?

Mùi cơ thể có thế khiến mất cảm xúc “yêu”

2. Thói quen thủ dâm: Những người có thói quen thủ dâm nhiều hoặc có cấu tạo dương vật khác biệt cũng có nguy cơ bị xuất tinh sớm.

3. Rối loạn hoocmon sinh dục nam:  Dưới góc độ sinh lý các nhà khoa học cho rằng Bệnh xuất tinh sớm do sự rối nhiễu của hệ thống các receptor và các chất dẫn truyền thần kinh serotonin.

4. Do tâm lý:  Mâu thuẫn trong hôn nhân gia đình gây ra sự chán chường chăn gối. Những cuộc tình vụng trộm kéo dài, cần phải trốn tránh gia đình và dư luận xã hội.

5. Do đối tác tình dục: Những khó chịu gây ra từ phía người phụ nữ như thái độ lãnh cảm, miễn cưỡng, sự chểnh mảng vệ sinh cơ thể gây ra những mùi hôi, làm ức chế lòng ham muốn của nam giới.

Xuất tinh sớm ở nam giới do bệnh lý về bao quy đầu?

Bệnh lý về bao quy đầu có thể gây xuất tinh sớm

6. Do bệnh lý: Có khoảng 10% đàn ông xuất tinh sớm là do đang mắc một số bệnh như viêm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các bệnh viêm nhiễm ở bộ phận sinh dục… ảnh hưởng đến trung tâm phản xạ tủy sống, gây ra xuất tinh sớm.

=> Dương vật bị cong phải làm sao đây?

=> 10 hành động giết chết tinh trùng đàn ông đã từng làm

Xuất tinh sớm ở nam giới do bệnh lý về bao quy đầu?

Một số nam giơi băn khoăn về mức độ thực hư về nguyên nhân này. Chúng tôi khẳng định là có. Nam giới có thể bị xuất tinh sớm khi mắc phải các chứng bệnh về bao quy đầu như: dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu hay nghẹt bao quy đầu còn khiến nam giới không thể thực hiện được hành vi tình dục của mình.

Vì vậy, nếu nhỡ mắc bệnh về bao quy đầu bạn nên nhanh chóng đi chữa trị. Về tâm lý nên tạo sự thoải mái bằng cách quan hệ vào thời điểm, không gian thích hợp để tránh tình trạng xuất tinh sớm nhé!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article