Tinh trùng ít do đâu?

Cập nhật: 15/08/2014 10:09 - 1089 Lượt xem

Cậu nhỏ khiêm tốn khiến tinh trùng ít? Tinh trùng ít do sức khỏe nam giới? Tinh trùng không khỏe do đâu? Tinh trùng ít có phải là bệnh? Đi tìm lời giải cho lý do tinh trùng ít của nam giới các bác sĩ chuyên nam khoa của Thiên Hòa sẽ cung cấp cho bạn những thông tin dựa trên nghiên cứu về tình trạng tinh trùng ít của nam giới.

Tinh trùng ít do đâu?

Theo các bác sĩ của Thiên Hòa thì tinh trùng ít ở nam giới có những nguyên nhân như:

1. Nội tiết bất thường: Chức năng sinh tinh phụ thuộc vào vùng dưới đồi- tuyến yên- chức năng trục tuyến sinh dục. Trong đó bất kỳ một liên kết nào bị rối loạn đều ảnh hưởng đến chức năng sinh tinh. Các vấn đề như tuyến giáp, bệnh về thận cũng ảnh hưởng đến tuyến sinh dục dẫn đến bệnh ít tinh trùng.

Tinh trùng ít do đâu?

Tinh trùng ít do thói quen xấu

2. Giãn tĩnh mạch tinh: Khi bị giãn tĩnh mạch tinh, làm nhiệt độ tinh hoàn tăng lên, từ đó ảnh hưởng đến chức năng sinh tinh. Nhưng mức độ giãn tĩnh mạch tinh và chất lượng tinh trùng không cân xứng.

3. Viêm nhiễm đường sinh sản: Viêm nhiễm mãn tính tuyến sinh dục, có thể ảnh hưởng trực tiếp đến sinh dục.

4. Do tác động của chế độ sinh hoạt: Nhưng người nghiện rượu bia, thuốc là, ma túy, các chất kích thích và có những thỏi quen không lành mạnh vê chế độ ăn uống, nghỉ ngơi và làm việc,…sẽ khiến lượng tinh trùng ít, yếu.

Tinh trùng ít có phải là bệnh lý?

Nói cách khác tinh trùng ít ở nam giới có thể do bẩm sinh, hay do các bệnh lý liên quan đến chức năng sinh lý nam giới gây nên. Bệnh có thể được cải thiện nhờ vào những phương pháp vật ký trị liệu và sự tác động của môi trường, tâm lý của bệnh nhân và sự luyện tập, chế độ ăn uống của bệnh nhân.

Tinh trùng ít do đâu?

Động viên khích lệ tinh thần cho chồng

Đặc biệt các chị em có chồng măc chứng tinh trùng ít thì nên động viên khích lệ, chia sẻ động viên tinh thần,..bên cạnh đó có thể bồi bổ cho chồng những món ăn tốt có tác dung sinh tinh kết hợp với trị liệu của bác sĩ.

=> Những tư thế ngủ khiến “cậu nhỏ” khó chịu

=> Hút thuốc lá gây vô sinh cho nam giới

Chứng ít tinh trùng ở nam giới co nguy cơ dẫn đến vô sinh cao, vì vậy không được chủ quan mà khi phát hiện bệnh bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám, tìm ra nguyên nhân gây bệnh và điều trị theo chỉ định của bác sĩ chuyên khoa với tinh thần tích cực sẽ sớm lành bệnh.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article