Những tư thế ngủ khiến “cậu nhỏ” khó chịu

Cập nhật: 04/08/2014 9:10 - 1089 Lượt xem

Tư thế ngủ của bạn cũng ảnh hưởng lớn đến “cậu nhỏ ghê gớm. Nằm thẳng khiến máu lưu thông tốt, cậu nhỏ thảnh thơi, không bị chèn ép và giữ nguyên tư thế, phát triển tốt có lợi cho sinh sản của bạn. Vì vậy, bạn được khuyến cáo với tư thế nằm sấp, nghiêng trái và nghiêng phải làm cậu nhỏ khó chịu vô cùng.

Những tư thế ngủ khiến “cậu nhỏ” khó ưa

1. Nằm sấp

Không ít các bạn nam sẽ hỏi vặn lại ngay, “nằm sấp thì có gì không tốt?”

Các bạn chưa biết đấy thôi, nằm sấp không chỉ tạo áp lực lên các cơ quan nội tạng, dẫn đến việc hô hấp khó khăn, gây tổn hại tới chức năng nội tạng về lâu về dài; nó còn ảnh hưởng tới cơ quan sinh dục nữa.

Những tư thế ngủ khiến “cậu nhỏ” khó chịu

Nằm sấp dễ hỏng của quý

Cụ thể là nằm sấp khiến cho vòng tuần hoàn máu của “cậu bé” không đều, khả năng phân tán nhiệt kém kéo theo nhiệt độ “vùng kín” tăng cao, từ đó khả năng sinh tinh cũng kém đi.

2. Nghiêng sang trái

Tim nằm phía bên trái cơ thể nên khi XY nằm nghiêng sang trái đồng nghĩa với việc bạn đang tạo áp lực cho tim, gây cảm giác bất an, chất lượng giấc ngủ không tốt, vòng tuần hoàn máu trong cơ thể chậm hơn, khiến “cậu bé” bị thiếu máu. Nếu việc này diễn ra trong thời gian dài thì chắc chắn “cậu bé” sẽ chẳng sung sướng gì đâu, đây là một trở ngại không nhỏ cho “chuyện ấy” sau này đấy nhé .

3. Nằm nghiêng bên phải

Nằm sấp không tốt, nghiêng bên trái cũng chẳng xong, vậy nằm bên phải thì có tốt không?

Nằm nghiêng bên phải không ảnh hưởng tới tim, cũng không đè sấp lên “chỗ ấy”. Nhưng thật ra đây cũng không phải là tư thế lí tưởng phù hợp với con trai đâu. Các chuyên gia đã phát hiện ra rằng dù nằm nghiêng bên nào thì bạn đều có khả năng gặp phải căn bệnh xoắn tinh hoàn.

Khi ngủ, áp lực gây ra cho “cậu bé” lớn hơn nhiều so với khi đứng, chưa kể các bạn thường xuyên “vặn vẹo” chân hay kẹp chặt “cậu bé”… Chính những hành động “xấu xí” khi ngủ khiến cho máu không thể lưu thông đến tinh hoàn một cách bình thường. Nếu như thời gian “xoắn” vượt qua 12 tiếng, tinh hoàn sẽ thiếu máu và dễ dàng hoại tử.

Những tư thế ngủ khiến “cậu nhỏ” khó chịu

Nằm thẳng khiến nam giới khỏe mạnh

Chính vì thế ngủ nghiêng bên phải cũng không phải là sự lựa chọn tối ưu đâu, nếu như đó đã là thói quen khó bỏ của bạn, vậy hãy chú ý ngủ thật say, không được động đậy, lăn lộn lung tung khi ngủ đâu đấy.

=> Những lưu ý cho nam giới khi sử dụng đồ lót (phần 1)

=> Phẫu thuật thẩm mỹ dương vật cho nam giới

Tư thế nào là đạt chuẩn?

Thông thường có 4 tư thế nằm chính: nằm nghiên trái, nghiêng phải, nằm ngửa, nằm sấp thì có 3 tư thế khiến cậu nhỏ khó chịu rồi, vậy chỉ còn tư thế nằm thẳng là tối ưu nhất thôi các XY ạ. Nằm thẳng giúp máu lưu thông tốt cậu nhỏ không bị chèn ép lại vô sũng thoải mái nữa nhé. Vì vậy, bạn nên tập thói quen nằm thẳng để khong khiến “thằng em” khó chịu nhé.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article