Phẫu thuật thẩm mỹ dương vật cho nam giới

Cập nhật: 24/07/2014 3:55 - 2155 Lượt xem

Dương vật quá nhỏ khiến nam giới tư ti về sức mạnh của mình, đồng thời nó cũng sẽ khiến chuyện phòng the bị ảnh hưởng không hề nhỏ. Nam giới có thể tìm đến cơ sở y tế thẩm mỹ dương vật để được nâng cấp cậu nhỏ của mình hoàn thiện hơn, cải thiện chất lượng tình dục cho nam giới.

Trường hợp nào thì có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ dương vật?

Bất kể là chiều dài, chu vi hay hình dạng của dương vật làm phiền bạn, đều có quy trình phẫu thuật sẵn có cho vấn đề riêng biệt của bạn. Nhưng để có thể thực hiện phẫu thuật thẩm mỹ dương vật, bạn phải có sức khoẻ tốt và có hình dạng tự nhiên.

Phẫu thuật thẩm mỹ dương vật cho nam giới

Cậu nhỏ khiêm tốn khiến nam giới tự ti

Trong quá trình tham vấn, bác sỹ phẫu thuật sẽ các định xem bạn có phụ hợp để tiến hành phẫu thuật hay không. Một vài điều kiện sức khoẻ như huyết áp cao và có tiền sử về vấn đề tiết liệu sinh dục có thể làm giảm cơ hội phẫu thuật của bạn. Bạn cũng được khuyên tránh xa thuốc lá và đồ uống có cồn trong vòng vài tuần trước khi phẫu thuật. Bạn cũng được yêu cầu ngừng hoặc điều chỉnh liều lượng một số loại thuốc là nguyên nhân gây biến chứng khi phẫu thuật.

Phẫu thuật thẩm mỹ dương vật cho nam giới

Phương pháp phẫu thuật dương vật, có thể thực hiện một cách riêng lẻ hoặc kết hợp nhiều cách khác nhau, bao gồm:

1. Kéo dài dương vật

Phẫu thuật này liên quan đến thực hiện một vết mổ ngang kín đáo tại gốc của dương vật và cắt dây chằng cheo, neo nó vào xương mu. Điều này cho phép vị trí của dương vật nằm bên trong cơ thể được đẩy ra bên ngoài cơ thể nhằm làm kép dài dương vật.

Phẫu thuật thẩm mỹ dương vật cho nam giới

Nam giới tự tin hơn sau thẩm mỹ dương vật

Tuỳ thuộc vào các nhân tố khác nhau như kích thước dương vật hay lớp chất béo ở khu vực gốc dương vật, bạn có thể mong đợi đạt được thêm 1-2 inch sau khi phẫu thuật (1inch=2.54cm). Để duy trì kích thước mới và tránh, ngăn chặn kích thước ban đầu bị giảm có thể xảy ra, bạn cần phải luyện tập một bài tập riêng cho mình kéo dài đến 1 năm sau khi phẫu thuật. 

=> Kích thước dương vật thế nào là chuẩn?

=> Lợi ích của khám nam khoa định kỳ bạn đã biết?

2. Phẫu thuật tăng kích cỡ dương vật từ mô háng

Phẫu thuật này liên quan đến việc lấy mô từ háng hoặc từ mông của bạn rồi ghép nó vào dương vật của bạn. Điều này thực hiện nhằm tăng chu vi dương vật của bạn. Kết quả của phẫu thuật là lâu dài.

Tuy nhiên, trước khi phẫu thuật thẩm mỹ dương vật nam giới cũng nên chú ý tham hảo ý kiến của bạn đời để hiểu mong muốn của họ và đi đến quyết định đúng đắn trong trường hợp này.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article