Kích thước dương vật thế nào là chuẩn?

Cập nhật: 17/07/2014 2:43 - 3649 Lượt xem

Đối với phụ nữ luôn để ý đến kích thước vòng một của mình, nam giới lại luôn để ý đến kích thước cậu nhỏ. Rất nhiều nam giới tự ti với kích thước dương vật, vì vậy mà khiến những cuộc yêu của hai bạn bị thiếu lửa. Dưới đây các bác sĩ chuyên nam khoa phòng khám Thiên Hòa sẽ giúp cánh mày râu giải bớt “nỗi sầu” về cậu nhỏ của mình.

Kích thước dương vật thế nào là chuẩn?

Kích thước dương vật thế nào là chuẩn?

Cậu nhỏ chuẩn giúp nam giới tự tin

Theo các bác sĩ Thiên Hòa có rất nhiều con số được đưa ra, tuy nhiên khó lòng so sánh được hết giữa nghiên cứu này với nghiên cứu kia, bởi vì điều kiện nghiên cứu là khác nhau, yếu tố chủng tộc cũng khác nhau. Do đó chúng ta không nên choáng ngợp bởi con số của dân tộc này hay một chủng tộc khác mà chúng ta cần phải biết như thế nào là vừa phải.

Theo một thống nhất chung đã được nhiều chuyên gia công nhận là dương vật có thể thay đổi kích thước của mình. Vì vậy, chúng ta không nên nhìn kích cỡ dương vật vào lúc “ỉu xìu” mà vội đưa ra kết luận. Có những cậu nhỏ tưởng bé “không làm được việc” nhưng thực tế cho thấy kích thước dương vật có thể thay đổi khi cương, thậm chí tăng đến gấp 4 – 5 lần so với lúc “ỉu xìu”.

Dương vật được gọi là bình thường là khi cương có chiều dài khoảng 9 cm – 15 cm. Rieeng đối với đàn ông Việt kích thước của cậu nhỏ được xếp vào hạng trung bình, trong trạng thái “ỉu xìu” là 6,6 cm, chiều dài khi cương cương dao động từ 12 – 12,5 cm.

Kích thước dương vật thế nào là chuẩn?

Cậu nhỏ chuẩn cho cuộc yêu viên mãn

Tuy nhiên kích thước dương vật có sự biến đổi theo tuổi tác vì vậy, một số bạn trẻ chưa thực sự trưởng thành và phát triển toàn diện thì kích thước cậu nhỏ có kém hơn thì cũng không có gì đáng lo. Vì vậy, không nên tự ti với bản thân các bạn nhé.

=> Nam giới nên cẩn trọng với gãy dương vật

=> Những bất thường của cậu nhỏ nam giới nên cảnh giác

Với phụ nữ, thực ra họ chỉ cần chiều dài “cậu nhỏ” tối thiểu khi cương khoảng chừng 6 cm là đủ để tương xứng với chiều dài âm đạo và đủ để cho quá trình giao hợp diễn ra được thuận lợi, đem lại khoái cảm và mang lại hiệu quả, chất lượng mang thai và duy trì giống nòi.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article