Những bất thường của cậu nhỏ nam giới nên cảnh giác

Cập nhật: 12/07/2014 3:45 - 1463 Lượt xem

“Cậu nhỏ” là biểu trưng sức mạnh của nam giới, vì vậy việc chăm sóc sức khỏe của cậu nhỏ là vô cùng quan trọng. Để bảo vệ một cách toàn diện bạn nên chú ý đến những bất thường của cậu nhỏ và xử lý chúng kịp thời để không ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sinh sản và sức mạnh của nam giới.

Những bất thường của cậu nhỏ nam giới nên cảnh giác

1. Cậu nhỏ luôn trong trạng thái “chào cờ”

Đây là trường hợp dương vật cương trong thời gian dài không dứt, kèm theo cảm giác đau nhức dẫn đến rối loạn cương dương. Bệnh thường xuất hiện một cách tự nhiên trong lúc chơi, lúc ngủ hay cũng có thể xảy ra sau một kích thích tình dục nào đó. Cương đau dương vật kéo dài có 2 loại:

Những bất thường của cậu nhỏ nam giới nên cảnh giác

Cảnh giác với những bất thường ở cậu nhỏ

   – Do động mạch, còn gọi là cương đau dương vật dòng máu cao, nghĩa là vì 1 nguyên nhân nào đó làm cho máu dẫn vào thân của cậu nhỏ quá nhiều mà không thể thoát ra kịp.

   – Do tĩnh mạch, còn gọi là cương đau dương vật dòng máu thấp: đường dẫn máu ra khỏi dương vật bị tắc vì nguyên nhân nào đó, làm máu ứ lại trong các xoang hang của dương vật, gây nên tình trạng cương và đau kéo dài.

Đối với biện pháp chữa trị, cương đau dương vật kéo dài thể dòng máu thấp được coi là một dạng cấp cứu ngoại khoa trong tiết niệu. Có nhiều phương pháp xử trí nhưng đơn giản nhất là: rạch hai bên đầu dương vật bằng dao nhỏ và nhọn rồi tiếp tục đẩy đầu nhọn lưỡi dao vào sâu theo trục dương vật, cho tới khi đâm thủng lớp cân của vật hang thì máu tím thẫm sẽ trào ra.

Qua đường rạch, mỗi bên cho một kim chọc sâu vào vật hang rồi luồn một ống chất dẻo có đục lỗ để bơm huyết thanh mặn đắng trương có pha héparine vào rửa sạch máu cục và máu tím thẫm.

Những bất thường của cậu nhỏ nam giới nên cảnh giác

Cong vẹo dương vật ảnh hưởng lớn đên sức khỏe nam giới

2. Cong vẹo dương vật

Cong dương vật có thể xuất hiện từ nhỏ (bẩm sinh) hoặc do mắc phải. Cong dương vật có thể là đơn thuần hoặc đi kèm một số dị dạng khác như lỗ tiểu đóng thấp. Hiện tượng này xảy ra khi cậu nhỏ cương cứng để chuẩn bị cho chuyện ấy thì hình thể lại bị biến dạng, cong, vẹo và kèm theo sự co kéo đau nhức. Khi sờ nắm sẽ thấy các dải xơ cứng nằm dính dọc trên thân của dương vật.

=> Thói quen xấu có hại cho của quý

=> Nam giới nên cẩn trọng với gãy dương vật

Cong dương vật có thể ảnh hướng ít nhiều đến chức năng và hoạt động tình dục của nam giới. Đặc biệt khi những tổn thương như dập, bẻ, vẹo trong khi cương hoặc quan hệ có thể gây một số vết rách trong mô hoặc các mạch máu nhỏ có thể bị rách, đứt trong mô, gây ra những chỗ xuất huyết nội mô. Khi lành, chúng sẽ hình thành từng mảng xơ cứng, khiến cậu nhỏ dần trở nên xù xì, mất hết mọi cảm giác.

Khi thấy những bất thường của cậu nhỏ nêu trên bạn phải nhanh chóng đến cơ sở y tế chuyên khoa uy tín để thăm  khám và xử lý kịp thời tình trạng trên để không ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của bạn về sau.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article