Những căn bệnh gây nguy hại cho cậu nhỏ (phần 2)

Cập nhật: 20/06/2014 3:47 - 662 Lượt xem

Như phần 1 chúng ta đã đề cập đến một số căn bệnh gây nguy hại cho cậu nhỏ, tiếp theo các bác sĩ phòng khám đa khoa Thiên Hòa sẽ  tiếp tục thông tin đến bạn những “hiểm họa” cho cậu nhỏ dưới đây.

Không chỉ là biểu trưng “sức mạnh” của đàn ông mà  cậu nhỏ còn có thể là biểu hiện của tình trạng sức khỏe của nam giới. Vì vậy, việc chú ý “chăm lo” và giữ gìn sức khỏe cho “cậu ấy” chính là bảo vệ sinh mạng của cánh mày râu đấy nhé.

Bảo vệ cậu nhỏ luôn khỏe mạnh

Bảo vệ cậu nhỏ luôn khỏe mạnh

Những căn bệnh gây nguy hại cho cậu nhỏ

8. Viêm niệu đạo:

Viêm hoặc nhiễm trùng niệu đạo thường gây ra đau đớn khi tiểu tiện. Bệnh lậu và nấm Chlamydia là nguyên nhân phổ biến. không chỉ ảnh hưởng đến đường tiết niệu mà nếu có điều kiện thuận lợi, những vi khuẩn này phát triển rất mạnh, lan sâu vào niệu đạo, ống dẫn tinh gây viêm tinh hoàn – mào tinh hoàn…ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của cậu nhỏ.

9. Bệnh Lậu:

Lậu chủ yếu lây qua đường tình dục. Ngoài ra, cũng có thể thấy bệnh lây qua việc dùng chung khăn tắm, quần áo lót có dây mủ niệu đạo, âm đạo của người bị lậu. Bệnh sẽ khiến nam giới đau đớn ở cậu nhỏ và đi tiểu khó khăn. Không sớm điều trị bệnh sẽ ảnh hưởng đến sinh sản có thể gây biến chứng vô sinh.

10. Nấm Chlamydia:

Đây là bệnh thường gặp nhất trong các bệnh lây lan qua đường tình dục. Bệnh còn có khả năng gây nên viêm nhiễm âm đạo cho nữ giới, và một số chứng bệnh về tình dục khác cho nam giới.

Tình dục không lành mạnh khiến cậu nhỏ gặp nguy hiểm

Tình dục không lành mạnh khiến cậu nhỏ gặp nguy hiểm

11. Giang mai:  

Là một trong những bệnh lây nhiễm qua đường tình dục hết sức nguy hiểm. Bệnh gây loét không đau (bệnh hạ cam) trên dương vật ở nam giới. Nếu không điều trị nhanh chóng và dứt điểm bệnh có thể ảnh hưởng đến nhiều cơ quan trên cơ thể.

12. Bệnh mụn rộp:  

Các virus HSV-1 và HSV-2 có thể gây ra mụn nhỏ và loét trên dương vật. 80% trường hợp bệnh phát không thể hiện triệu chứng gì cho nên làm cho việc lây truyền rất dễ xảy ra. Mụn rộp cũng rất hay phối hợp với sự lây nhiễm và lây truyền HIV.

=> Địa chỉ khám chữa bệnh xã hội

=> Nam giới cần biết về chứng rối loạn cương dương

13. Ung thư dương vật.

Ung thư dương vật rất hiếm gặp. Và bệnh này có nguy cơ giảm hẳn nếu như bị hẹp bao quy đầu mà bạn được phẫu thuật chít hẹp hay một số bệnh lây nhiễm qua đường tình dục khác cũng có thể dẫn đến ung thư dương vật khi không được chữa trị kịp thời.

Lời khuyên: Chú ý chăm sóc, vệ sinh cậu nhỏ, quan hệ tình dục an toàn và lành mạnh để cậu nhỏ tránh được những căn bệnh nguy hiểm và luôn khỏe mạnh.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article