Những căn bệnh gây nguy hại cho cậu nhỏ (phần 1)

Cập nhật: 19/06/2014 4:34 - 823 Lượt xem

Cậu nhỏ là biểu trưng cho sức mạnh của nam giới. Việc chăm  sóc để tránh những căn bệnh gây nguy hại cho cậu nhỏ không có cơ hội phát triển là điều mà cánh mày râu nên lưu ý. Dưới đây là một số “hung thủ” gây ảnh hưởng đến cậu nhỏ mà bạn cần phải đề phòng và lưu ý.

Những căn bệnh gây nguy hại cho cậu nhỏ

Theo các chuyên gia nam khoa của phòng khám đa khoa Thiên Hòa thì một số bệnh sau có ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của cậu nhỏ bao gồm:

>>> Click chuyên gia tư vấn về tình trạng bệnh của bạn

[“Cậu nhỏ” yếu -> Tư vấn]

[“Cậu nhỏ” bất thường -> Tư vấn]

[Tăng cường sự cường tráng cho “cậu nhỏ” -> Tư vấn]

[Bạn muốn tăng kích thước của “cậu  nhỏ” -> Tư vấn]

Cậu nhỏ cần được chăm sóc chu đáo

Cậu nhỏ cần được chăm sóc chu đáo

1. Liệt dương.

Đây là một bệnh của nam giới biểu hiện dương vật không cương hoặc cương yếu. Xơ vữa động mạch là nguyên nhân phổ biến nhất của rối loạn chức năng cương cứng ở cậu nhỏ. Bệnh khiến nam giới không có khả năng quan hệ tình dục gây ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh sản của các cặp vợ chồng.

2. Chứng cương cứng ở cậu nhỏ.

Nam giới có thể thấy cậu nhỏ bất chợt cương cứng và căng thẳng vô cớ mà không chấm dứt sau vài giờ hoặc thậm chí vài ngày liền mặc dù đã ngừng kích thích. Khi ấy, vấn đề đã trở nên nghiêm trọng hơn. Hãy thăm khám bác sỹ và cảnh giác với những bất thường này ở cậu nhỏ của bạn.

 3. Hẹp bao quy đầu.

Là hiện tượng da quy đầu cậu nhỏ không kéo xuống được ngay cả khi cương cứng. Phần lớn nam giới sinh ra đều bị hẹp, khi lớn lên quy đầu sẽ tự tuột ra. Trường hợp da quy đầu không tự tuột khi đã trưởng thành sẽ cần phẫu thuật cắt một phần hoặc toàn bộ bao quy đầu để cậu nhỏ có thể mở rộng “tầm nhìn” tránh ảnh hưởng lớn đến sinh hoạt, tình dục của nam giới.

[Bạn muốn chỉnh hình dương vật -> Tư vấn]

[Bạn bị liệt dương -> Tư vấn]

[Cậu nhỏ ngứa ngáy -> Tư vấn]

[Cậu nhỏ bầm  tím, đau nhức -> Tư vấn]

4. Chứng cong dương vật.

Cong dương vật có thể do bẩm sinh từ khi sinh ra đã thế hoặc do chấn thương. Trường hợp cong quá 15 độ có thể yêu cầu phẫu thuật chỉnh sửa bởi khi ấy cậu nhỏ sẽ có hình dạng kì quặc, gây mất thẩm mỹ và cản trở khi quan hệ.

Luyện tập cho cậu nhỏ khỏe mạnh

Luyện tập cho cậu nhỏ khỏe mạnh

5. Dương vật bị bầm máu.

Nếu dương vật bị chấn thương do va đập, hoặc sau khi giao hợp mạnh mà dương vật bị đau nhức, có các vết bầm đen trên d­ương vật, cũng có thể có các cục máu trong các tĩnh mạch ngay d­ưới da dương vật, tạo thành khối u cứng. Đôi khi, mạch máu có thể đóng cục, dài vài centimét và cảm thấy như một sợi dây cứng dưới da. Sự bầm tím và tụ máu dưới da dương vật không phải là nghiêm trọng, nhưng chúng có thể gây đau nhức và phải mất vài tuần mới khỏi.

6. Dương vật bị gãy (mặc dù không có xương).

Sự gãy dương vật xảy ra khi dương vật cương bị cong nhiều, xé vách mô bên trong. Kết quả là chảy máu và tổn thương, làm đau nhức bên trong. Có khi phải phẫu thuật để chữa trị. Vì vậy, những trường hợp bị gãy dương vật cần kịp thời đến bệnh viện kiểm tra và điều trị tránh để lâu gây nên những biến chứng và hậu quả khôn lường không thể cứu vãn.

=> Cắt bao quy đầu bạn được gì?

=> Bí kíp để “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh

7. Bệnh lỗ tiểu đổ thấp (bệnh hypospadias).

Hypospadias là một bệnh bẩm sinh mà dương vật bị cong quặp hẳn xuống dưới, lỗ tiểu chạy ra phía sau (có khi chạy xa quá nên bệnh nhân phải tiểu ngồi như phụ nữ) và phần da trên lưng dương vật dư lùng nhùng. Do bị cong quặp nên dương vật thường kém phát triển, có khi nhỏ xíu tưởng là bé gái.

Những căn bệnh nêu trên có thể gây nguy hại cho cậu nhỏ với những tác hại khôn lường vì vậy khi có dấu hiệu “bất lợi” cho cậu nhỏ bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa để thăm khám và xác định nguyên nhân, bệnh trạng và có phương pháp xử lý kịp thời.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article