Cắt bao quy đầu bạn được gì?

Cập nhật: 13/06/2014 7:20 - 908 Lượt xem

 

Khi nào nên cắt bao quy đầu?

Cắt bao quy đầu được chỉ định cho các trường hợp như dài bao quy đầu, hẹp bao quy đầu ở nam giới trưởng thành. Những bệnh lý này gây ảnh hưởng đến sức khỏe, tình dục và sinh sản của nam giới, thậm chí là những bất tiện trong sinh hoạt hàng ngày. Vì vậy, cắt bao quy đầu là giải pháp tốt nhất cho bạn.

>>> Click chuyên gia tư vấn về tình trạng bệnh của bạn

[Bạn bị hẹp bao quy đầu -> Tư vấn]

[Bạn  bị dài bao quy đầu -> Tư vấn]

[Bạn bị nghẹt bao quy đầu -> Tư vấn]

[Bạn có nhu cầu cắt bao quy đầu -> Tư vấn]

giải phóng cho cậu nhỏ

Giải phóng cho cậu  nhỏ

Cắt bao quy đầu bạn được gì?

Theo các chuyên gia nam khoa của phòng khám Thiên Hòa thì bệnh lý liên quan và có chỉ định nên cắt bao quy đầu thì bạn nên thực hiện sớm nếu không để lâu bệnh gây biến chứng ảnh hưởng lớn đến sức khỏe và sinh sản, không chỉ cho cả bản thân nam giới mà ngay cả với phụ nữ – người bạn đời của họ.

1. Giảm được nguy cơ gây ung thư  bộ phận sinh dục

Cắt bao quy đầu sẽ giảm được tỷ lệ ung thư dương vật  cho nam giới nhờ đó sẽ tránh được nguy cơ gây ung thư cổ tử cung cho bạn tình của họ. vì việc dài hay hẹp bao quy đầu của nam giới sẽ có ảnh hưởng nhất định đến chất lượng và tính chất của quan hệ tinhdf dục giữa hai người. Nếu viêm nhiễm xảy ra ở nam giới thì ở nữ giới cũng sẽ không tránh khỏi được điều này.

2. Làm tăng khoái cảm khi quan hệ

Thay vì gặp phải “trục trặc” vì cậu nhỏ trước đó thì khi  được “giải phóng” cậu nhỏ của bạn sẽ phát huy “sức mạnh” và nâng cao bản lĩnh của mình. Bạn sẽ cảm nhận được sự tăng độ mẫn cảm và giúp bạn tình thực sự hài lòng về cuộc “yêu”.

3. Giảm các bệnh viêm nhiễm

Sinh hoạt hàng ngày, việc tiểu tiện của bạn sẽ thông thoáng hơn, các bựa sinh dục nhờ đó mà được tống hết ra bên ngoài, “cậu nhỏ” sẽ không còn thấy nặng nề như trước, không còn nơi để lũ vi khuẩn cứng đầu trú ngụ và gây bệnh.

cắt bao quy đầu giảm viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới

Cắt bao quy đầu giúp giảm tỷ lệ viêm nhiễm phụ khoa cho nữ giới

4. Tránh được các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục

Các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục nhờ có sự thông thoáng của “cậu nhỏ” mà giảm thiểu đi đáng kể, vệ sinh cũng dễ dàng hơn và không còn mùi hôi khó chịu.

=> Bao quy đầu và các bệnh thường gặp

=> Thói quen xấu có hại cho của quý

Cắt bao quy đầu thẩm mỹ công nghệ Hàn Quốc nhanh chóng, tiện lợi, an toàn và hiệu quả, không gây đau đớn giúp cậu nhỏ nhìn ra thế giới một cách trọn vện nhất. Hiện nay, tại phòng khám đa khoa Thiên Hòa chúng tôi đang áp dụng phương pháp này làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu cho nam giới rất hiệu quả.

Lời khuyên của chuyên gia: Bạn nên nhanh chóng cắt bao quy đầu khi  ở những trường hợp nói trên để bảo vệ sức khỏe cho bản thân, bảo vệ hạnh phúc gia đình bạn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article