Nam giới cần biết về chứng rối loạn cương dương

Cập nhật: 09/06/2014 2:34 - 577 Lượt xem

Rối loạn cương dương là tình trạng dương vật của nam giới khó có khả năng cương cứng hay không thể  duy trì sự cương cứng trong quá trình quan hệ tình dục hoặc sự cương cứng không theo chủ định của nam giới.

>>> Click chuyên gia tư vấn về tình trạng bệnh của bạn

Tình trạng cương dương của bạn

[Cương dương không tự chủ -> Tư vấn]

[Thời gian cương dương ngắn -> Tư vấn]

[Không cương dương trở lại sau khi lên đỉnh -> Tư vấn]

[Không duy trì được sự cương cứng của dương vật -> Tư vấn]

Rối loạn chức năng cương dương ở nam giới

Nguyên nhân gây rối loạn cương dương là gì?

Theo các bác sĩ chuyên nam khoa của phòng khám đa khoa Thiên Hòa rối loạn cương dương không phải là do một yếu tố gây nên mà nó có thể là:

– Rối loạn cương dương liên quan đến nhiều yếu tố như: căng thẳng thần kinh, trầm cảm, áp lực công việc, stress kéo dài.

– Rối loạn cương dương cũng có thể bắt nguồn từ các bệnh lý về: tim mạch, tăng huyết áp mãn tính, tiểu đường, suy thận… hoặc các tổn thương trên cơ thể.

[Bạn gặp khó khăn trong quan hệ tình dục -> Tư vấn]

[Cậu nhỏ của bạn không thể cương cứng -> Tư vấn]

Bên cạnh đó tuổi tác cũng góp phần làm suy giảm chức năng cương cứng của dương vật. Tuy nhiên, hiện nay, xã hội càng phát triển thì tỷ lệ người trẻ tuổi mắc chứng bệnh này càng tăng lên do những ảnh hưởng của cuộc sống bận rộn, lối sống thiếu lành mạnh của những nam nhân thành đạt gây ra như việc uống rượu bia, thuốc lá làm tăng nguy cơ mắc chứng rối loạn cương dương bởi một số thành phần trong rượu có khả năng khiến dương vật xìu xuống và nicotine trong thuốc lá gây cản trở việc lưu thông máu trong cơ thể.

Phòng tránh rối loạn cương dương bảo vệ sức khỏe nam giới

Phòng tránh rối loạn cương dương cho nam giới bằng cách nào?

Thay đổi lối sống thông qua chế độ ăn uống bằng cách tăng cường các thức ăn bổ dương như: thịt bò, hải sản, thịt dê, rau xanh và trái cây… Hạn chế thuốc lá, rượu bia và các chất kích thích. Thường xuyên vận động để nâng cao sức khỏe bản thân, loại bỏ các yếu tố căng thẳng, giữ tinh thần thoải mái, tự tin… có thể giúp làm giảm các triệu chứng của rối loạn cương dương.

Lời khuyên:

Khi biết mình mắc chứng rối loạn cương dương nam giới cần trao đổi thẳng thắn với bạn đời để họ hiểu và thông cảm, từ đó cùng nhau tìm cách khắc phục thay vì tự mình tìm cách giải  quyết và giấu bệnh để tình trạng bệnh nặng và gây rạn nứt tình cảm vợ chồng.

Bạn cũng nên sớm gặp bác sĩ để tìm ra nguyên nhân gây bệnh và có cách khắc phục hiệu quả nhất.

=> Các bệnh thường gặp ở tinh hoàn

=> Thói quen xấu có hại cho của quý

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn, phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ, chỉnh hình bộ phận sinh dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín và hiệu quả. Phòng khám liên tục áp dụng những phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại vào khám chữa bệnh mang lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article