Bí kíp để “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh

Cập nhật: 05/06/2014 7:34 - 1697 Lượt xem

Làm gì để “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh?

“Cậu nhỏ” không “khỏe” luôn là nỗi phiền muộn của phái mạnh. Không chỉ là một bộ phận của cơ thể, cơ quan sinh sản để duy trì giống nòi mà nó còn biểu  thị “sức mạnh” đàn ông của họ. Vì vậy, nam giới luôn ao ước sở hữu một “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh và cường tráng.

Những thói quen sinh hoạt lành mạnh không chỉ giúp bạn có một sức khỏe tốt mà còn có thể sở hữu một “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh. Dưới đây là một số bí kíp giúp bạn giữ được phong độ của “cậu nhỏ” lâu bền.

[“Cậu nhỏ” yếu -> Tư vấn]

[“Cậu nhỏ” bất thường -> Tư vấn]

Bí kíp để “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh

Quạn hệ lành mạnh để bảo vệ "cậu nhỏ"

Quan hệ lành mạnh để bảo vệ “cậu nhỏ”

1. Tình dục lành mạnh, an toàn

Cường độ “lao động” của “cậu nhỏ” vượt tần suất, quen hệ không lành mạnh khi không sử dụng các biện pháp phòng bệnh an toàn, nguy cơ mắc bệnh của “cậu nhỏ” là rất cao. Vì vậy, mộ chế độ “lao động” hợp lý trong quan hệ một cách hài hòa và “có điều kiện” sẽ  giúp “cậu nhỏ” không bị “mất sức”, quan hệ an toàn là biện pháp tốt nhất để giảm nguy cơ viêm nhiễm dương vật hay mắc các bệnh xã hội giúp “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh.

[Bạn muốn “cậu nhỏ” luôn khỏe -> Tư vấn]

[Tăng cường sự cường tráng cho “cậu nhỏ” -> Tư vấn]

[Bạn muốn tăng kích thước của “cậu  nhỏ” -> Tư vấn]

2. Vệ sinh sạch sẽ

Không chỉ đơn thuần là tắm rửa cho “cậu nhỏ” hàng ngày  để tránh tình trạng “bốc mùi” và diệt khuẩn ngăn chặn viêm nhiễm và nấm gây bệnh. Nam giới cũng cần chú ý đến việc sừ dụng quần lót. Thay và diệt khuẩn cho trang phục này là điều quan trọng vì chúng tiếp xúc trực tiếp với “cậu nhỏ” vì vậy bạn nên lựa chọn những chất liệu tốt,  thoáng mát để “cậu nhỏ” cảm thấy thoải mái dễ chịu hơn.

Vệ sinh sạch sẽ cho "cậu nhỏ"

Vệ sinh “cậu nhỏ” sạch sẽ

3. Không tự chữa bệnh tại nhà

Khi nhận thấy “cậu nhỏ” có sự bất thường cũng như phụ nữ nam giới thường thấy e ngại vì vậy dấu bệnh là việc sẽ diễn ra nhiều thường xuyên. Một số bạn còn tự chữa trị bệnh tại nhà hay dẫn đến tác dụng phụ gây hậu quản nghiêm trọng. Vì vậy, để bảo vệ “cậu nhỏ” và tương lai của chính mình bạn nên tỉnh táo và sáng suốt không nên vì một chút e ngại mà làm mất cơ hội điều trị bệnh ở các có sở y tế chuyên khoa uy tín và chất lượng .

Để “cậu nhỏ” luôn khỏe mạnh ngoài những yếu tố nêu trên thì chế độ ăn uống tập luyện cũng góp phàn không nhỏ vào tăng cường sức khỏe cho “cậu nhỏ”, bạn cũng nên lưu ý nhé.

=> Các bệnh thường gặp ở tinh hoàn

=> Nhìn “câu nhỏ” đoán sức khỏe nam giới

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn, phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ,các bệnh về bao quy đầu, chỉnh hình bộ phận sinh dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín và hiệu quả. Phòng khám liên tục áp dụng những phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại vào khám chữa bệnh mang lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article