Nhìn “câu nhỏ” đoán sức khỏe nam giới

Cập nhật: 04/06/2014 7:29 - 1297 Lượt xem

Sức khỏe nam giới không chỉ biểu hiện ở sự rắn chắc của cơ bắp, sự khỏe khoắn, linh hoạt và làn da trên cơ thể. Quan sát trạng thái “Cậu nhỏ” cũng là một cách để bạn nhận biết tình trạng sức khỏe của mình ra sao. Bạn có thể phát hiện sớm và phòng ngừa những bệnh tật có thể đang âm ỷ trong cơ thể trước khi nó “phát” ra ngoài.

Nhìn “câu nhỏ” đoán sức khỏe nam giới

Đoán sức khỏe theo trạng thái của “cậu nhỏ” là phương pháp “nuôi dạy trẻ” của các bà các mẹ ngày xưa chúng ta có thể áp dụng vào “cậu nhỏ” khi đã “lớn” cũng rất có hiệu quả nhé!

1. Co lại ở nhiệt độ quá lạnh hoặc quá nóng

Các mạch máu của “cậu nhỏ” sẽ co lại khi ở nhiệt độ lạnh và nó có thể giãn nở về mức bình thường khi lưu thông máu tốt. Việc thay đổi nhiệt độ từ thấp hơn nhiệt độ cơ thể đến cao hơn 2, 3 hoặc 4 độ có thể gây ảnh hưởng xấu tới việc sản sinh tinh binh cũng như lượng testosterone. Vì vậy, khi thấy “cậu nhỏ” co lại thì nên “bão hòa” nhiệt độ nhé!

Sức khỏe nam giới qua "cậu nhỏ"

Sức khỏe nam giới qua “cậu nhỏ”

2. Uống rượu và khả năng cương cứng

Khả năng cương cứng của “quý ông” sẽ bị giảm do uống quá nhiều rượu hoặc nồng độ cồn trong máu (BAC) quá cao. Mất nước do uống rượu khiến lưu lượng máu giảm và tăng angiotensin – hormone gây rối loạn chức năng cương dương khi bạn quá lạm dụng đồ uống này.

3. Hút thuốc và động mạch “cậu nhỏ”

Thực tế đã chứng minh hút thuốc lá góp phần gây xơ vữa động mạch, tắc nghẽn mạch và cũng làm “cậu nhỏ” nghẽn máu khi cương cứng. Các chất độc hại trong thuốc lá có thể làm tổn thương mạch máu dẫn đến rối loạn chức năng cương dương. Ngoài ra, hút thuốc còn gây tổn thương mô dương vật, ảnh hưởng nghiêm trọng đến khả năng lâm trận của “cậu nhỏ”.

4. Giảm độ nhạy của “cậu nhỏ”

Độ nhạy của dương vật được đánh giá bằng thời gian kích thích mà “cậu nhỏ” nhận được, nó chịu ảnh hưởng của hoocmon sinh dục nam chi phối. Độ nhạy của “cậu nhỏ” bắt đầu suy giảm từ tuổi 25 và suy giảm mạnh nhất ở độ tuổi 65-75.

[Bạn có những bất thường về “cậu nhỏ” -> Tư vấn]

[“Cậu nhỏ” có những triệu chứng lạ -> Tư vấn]

5. Cương cứng giúp giữ nguyên “vóc dáng” cho “cậu nhỏ”

Cương cứng thường xuyên khiến cho “cậu nhỏ” không bị “xuống sắc”. Các cơ của dương vật cần nhận được ôxy thường xuyên qua lưu thông máu để nó cương cứng. Nếu quý ông nào không có khả năng cương cứng thường xuyên, mô dương vật trở nên ít đàn hồi và co lại sẽ làm dương vật ngắn đi 1-2cm.

"Câu nhỏ" nói gì về sức khỏe của bạn?

“Cậu nhỏ” nói gì về sức khỏe của bạn?

6. Bộ phận sinh dục chứa vi khuẩn

Bề mặt da dương vật là môi trường lý tưởng phát sinh vi khuẩn, số lượng vi khuẩn phụ thuộc vào việc quý ông có vệ sinh sạch sẽ cậu nhỏ và có bị hẹp bao quy đầu hay không. Nguy cơ mắc các bệnh về dương vật, quy đầu tăng lên khi công tác vệ sinh kém.

Sức khỏe nam giới được biểu lộ rất rõ ràng trên “cậu nhỏ” của đấng mày râu. Vì vậy, chú ý chăm sóc và quan tâm đến “cậu nhỏ” cũng là một cách để bạn tự bảo vệ sức khỏe cho bản thân.

=> Địa chỉ khám chữa bệnh xã hội

=> Các bệnh thường gặp ở tinh hoàn

Phòng khám đa khoa Thiên Hòa chuyên điều trị các bệnh vô sinh hiếm muộn, phụ khoa, nam khoa, bệnh xã hội, hôi nách, bệnh trĩ,bao quy đầu, chỉnh hình bộ phận sinh dục, chăm sóc sức khỏe sinh sản uy tín và hiệu quả. Phòng khám liên tục áp dụng những phương pháp kỹ thuật y khoa hiện đại vào khám chữa bệnh mang lại sức khỏe và niềm vui cho bệnh nhân. Nếu bạn có nhu cầu điều trị bệnh có thể liên hệ với chúng tôi theo thông tin đường dây nóng 04. 6673 9999 hoặc 04. 3555 3595 hoặc click chat now trên hệ thống website của phòng khám để được  tư vấn và đặt lịch khám bệnh miễn phí.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article