Tinh hoàn đau tức sau khi quan hệ tình dục

Cập nhật: 19/05/2014 7:25 - 746 Lượt xem

Bình thường sau khi quan hệ, em thường bị đau tức tinh hoàn mà không hiểu nguyên nhân do đâu. Bác sỹ có thể tư vấn giúp em về tình trạng này và có cách nào điều trị triệt để không?

Đau tinh hoàn ở nam giới có nhiều nguyên nhân gây nên, trong đó phải kể đến đó là các hiện tượng: chấn thương ở tinh hoàn, viêm tinh hoàn, viêm mào tinh hoàn, giãn tĩnh mạch tinh hoàn, xoắn tinh hoàn, ung thư tinh hoàn.

Tinh hoàn đau tức sau khi quan hệ tình dục

Trường hợp của bạn, đau tinh hoàn sau khi quan hệ tình dục có thể do nguyên nhân đó là quan hệ thô bạo dẫn đến chấn thương nhẹ ở tinh hoàn.

Ngoài ra, bạn cũng cần hiểu rằng: khi có hưng phấn tình dục, dương vật cương cứng do máu đổ dồn về dương vật, điều này cũng khiến cho các mạch máu ở tinh hoàn cũng bị căng tức. Khi trạng thái cương cứng kéo dài có thể dẫn tới đau tinh hoàn. Đây là hiện tượng sinh lý bình thường không đáng lo ngại.

Các chuyên gia nam khoa khuyên bạn nên đến các cơ sở  y tế để thăm khám và điều trị. Nếu có cảm giác đau tinh hoàn dữ dội, kèm theo sốt, buồn nôn, mệt mỏi… thì đó có thể là biểu hiện của viêm mào tinh hoàn hay xoắn tinh hoàn. Các trường hợp này nếu không được xử lý kịp thời sẽ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm. Đặc biệt là trường hợp xoắn tinh hoàn, nếu không được xử lý sớm thì nguy cơ phải cắt bỏ tinh hoàn là rất cao.

=> Hiện tượng gãy dương vật ở nam giới

=> Nguyên nhân khiến dương vật ngắn

Bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nôi để thăm khám và điều trị. Nếu muốn đặt lịch hẹn khám, bạn có thể liên hệ theo số 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595, các tư vấn viên sẽ sắp xếp lịch khám ngay khi bạn đến theo lịch. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article