Hiện tượng gãy dương vật ở nam giới

Cập nhật: 10/05/2014 10:15 - 1203 Lượt xem

Dương vật ở nam giới được cấu tạo chủ yếu bởi 2 ống. Khi dương vật cương cứng đó là do máu được bơm căng, nếu máu chảy khỏi ống thì dương vật hết cương và xìu xuống.

Hiện tượng gãy dương vật ở nam giới là tổn thương hiếm gặp do vỡ vật hang. Đây là tổn thường thường xảy ra khi dương vật bị bẻ gập đột ngột trong trạng thái cương cứng nhất khi đó dương vật trở nên mềm đi, sưng to và tím ở chỗ gãy và bao quy đầu.

Hiện tượng gãy dương vật ở nam giới

Theo các chuyên gia, các trường hợp gãy dương vật là do bệnh nhân tự bẻ gãy. Ở những người trẻ tuổi nếu sáng ngủ dậy thấy dương vật cương to, với tâm lý ngại ngùng họ thường dùng tay bẻ dương vật sang một bên. Khi bẻ nghe 1 tiếng “cốc” và dương vật xìu xuống. Nếu hiện tượng này diễn ra vài lần thì nguy cơ dương vật bị gãy là rất lớn.

Trong nhiều trường hợp khác, gãy dương vật do động tác giao hợp, nhất là trong tư thế người nam nằm dưới.

Khi có dấu hiệu của hiện tượng này, nam giới nên đến các cơ sở y tế để thăm khám và điều trị. Tại đây, các bác sĩ nam khoa lấy bỏ máu tụ và khâu lại chỗ rách, giúp dương vật trở lại trạng thái bình thường.

Do đó, nam giới không nên tự ý thực hiện hành động bẻ dương vật khi có dấu hiệu cương cứng để tránh những ảnh hưởng hay biến chứng về sau.

=> Thủ thuật kéo dài dương vật

=> Cắt bao quy đầu ở đâu?

Nếu muốn tìm hiểu rõ hơn về vấn đề gãy dương vật ở nam giới cũng như có thêm kiến thức về cẩm nang sức khỏe cho chính mình, bạn có thể liên hệ phòng khám đa khoa Thiên Hòa với các chuyên gia theo đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article