Nguyên nhân khiến dương vật ngắn

Cập nhật: 08/05/2014 7:32 - 1204 Lượt xem

Dương vật ngắn là nỗi ám ảnh của quý ông, khiến nhiều người cảm thấy tự ti trước bạn đời. Vậy tại sao “cậu nhỏ” của bạn lại ngắn như vậy. Hãy tìm hiểu một số thông tin sau để có phương pháp phòng tránh hiệu quả.

Nguyên nhân làm dương vật ngắn

– Dương vật ngắn do gen di truyền

– Trong quá trình mang thai người mẹ dùng thuốc không đúng, ảnh hưởng đến nội tiết tố androgen cũng như sự phát triển của dương vật.

– Do teo tinh hoàn gây ra

– Do thận yếu

– Do các hiện tượng của bao quy đầu như dài bao quy đầu, nghẹt bao quy đầu. Do vậy, nam giới trong các trường hợp này nên thực hiện cắt bao quy đầu càng sớm càng tốt.

Nguyên nhân khiến dương vật ngắn

– Béo phì: Béo phì khiến bạn bị tiểu đường, ảnh hưởng đến tuyến tiền liệt và làm cậu nhỏ bị teo lại. Theo nghiên cứu cho thấy, nếu nam giới thừa 5kg so với tiêu chuẩn trung bình thì rất có thể “của quý” bị rút ngắn đến 1cm.

– Hút thuốc lá: Theo các chuyên gia, chất nicotin trong thuốc lá sẽ khiến đường kính mạch máu bị thu nhỏ và động mạch tại dương vật cũng bị ảnh hưởng. Một khi động mạch bị thu hẹp làm cho lượng máu lưu thông tại đây giảm mạnh và ảnh hưởng không nhỏ tới độ dài khi cương cứng của “súng ống”.

– Thủ dâm quá mức: Thủ dâm sẽ ảnh hưởng đến các hang của dương vật, làm cho các tế bào, cơ vòng bị chai hóa, khiến các cơ trơn mất dần khả năng đàn hồi, dẫn đến dương vật bị teo lại.

Với các nguyên nhân trên hi vọng nam giới có phương pháp phòng tránh hiệu quả cho chính mình để tránh tình trạng dương vật ngắn. Tuy nhiên, nam giới cũng không nên quá lo lắng vì với thủ thuật kéo dài dương vật hoàn toàn có thể khắc phục tình trạng dương vật ngắn, giúp nam giới tự tin hơn.

=> Thủ thuật kéo dài dương vật 

Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article