Cách vệ sinh bao quy đầu đúng cách

Cập nhật: 01/05/2014 4:41 - 822 Lượt xem

Bao quy đầu là bộ phận nhạy cảm của nam giới, nếu không vệ sinh đúng cách thì có thể dẫn đến các bệnh viêm nhiễm, ảnh hưởng đến sự phát triển của dương vật cũng như sinh họat hàng ngày. Sau đây, các chuyên gia sẽ giới thiệu cho bạn cách vệ sinh bao quy đầu đúng cách để phòng tránh các hiện tượng trên.

– Nên vệ sinh cậu nhỏ thường xuyên, lớp da bên trong bao quy đầu luôn sạch sẽ.

– Sử dụng dung dịch vệ sinh chuyên biệt, không sử dụng xà phòng vì đó là tác nhân gây viêm nhiễm, làm da quy đầu bị viêm và dương vật bị tấy đỏ.

– Quan hệ tình dục lành mạnh. Bạn nên sử dụng các phương pháp bảo vệ như bao cao su để phòng tránh các bệnh lây qua đường tình dục.

– Nếu đã bước vào tuổi dậy thì nhưng phần đầu dương vật của bạn vẫn bị “đóng kín”, bạn cần đến gặp bác sĩ để được tư vấn điều trị.

Cách vệ sinh bao quy đầu đúng cách

Các bệnh thường gặp ở bao quy đầu:

Viêm bao quy đầu là tình trạng vi khuẩn và các bựa sinh dục phát triển. Viêm làm bao quy đầu sưng tấy, có những vết đỏ. Viêm bao quy đầu nếu không được điều trị sớm sẽ dẫn đến hoại tử dương vật, ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của nam giới.

Nghẹt bao quy đầu: Là hiện tượng bao quy đầu không thể tụt xuống được, hoặc nếu có thể thì không trở lại vị trí bình thường. Hiện tượng này tạo ra một vòng thắt ở bao quy đầu và khấc quy đầu gây ứ dịch phù nề bao quy đầu.

– Hẹp bao quy đầu: là tình trạng bao quy đầu không thể tuột khỏi quy đầu của dương vật khiến việc vệ sinh sẽ khó khăn, dễ dẫn đến các viêm nhiễm ảnh hưởng da bao quy đầu.

Dài bao quy đầu: là tình trạng dương vật không thể lộ ra bên ngoài. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến viêm nhiễm bao quy đầu.

=> Cắt bao quy đầu bằng công nghệ thẩm mỹ Hàn Quốc

=> Chăm sóc cậu nhỏ sau khi cắt bao quy đầu

Trên đây là một số thông tin liên quan đến cách vệ sinh bao quy đầu cũng như các loại bệnh liên quan đến bao quy đầu mà nam giới nên chú ý. Bạn có thể liên hệ với các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article