Thủ dâm nhiều có dẫn đến liệt dương không?

Cập nhật: 28/04/2014 9:54 - 810 Lượt xem

Thủ dâm nhiều có dẫn đến liệt dương không? là câu hỏi được nhiều nam giới quan tâm. Để giải đáp vấn đề này, bạn có thể tham khảo các thông tin sau.

Theo các chuyên gia thì những nam giới có hành động thủ dâm quá độ đều góp phần gây nên bệnh liệt dương.

Nam giới có nhu cầu quá lớn đều tìm đến hành động thủ dâm. Thủ dâm vừa phải sẽ có lợi cho sức khỏe nhưng nếu lạm dụng quá nhiều sẽ ảnh hưởng đến hệ tiết niệu như viêm tiền liệt tuyến, viêm niệu đạo. Trong đó dẫn đến bệnh tình dục, rối loạn cương dương và gây ra liệt dương.

Thủ dâm nhiều có dẫn đến liệt dương không?

Vì thế, nam giới nên chú ý để tránh tình trạng xấu diễn ra. Ngoài ra liệt dương còn do một số nguyên nhân sau:

– Theo những nghiên cứu cho thấy, việc thiếu hụt testosterone sẽ làm giảm ham muốn ở cả nam giới và nữ giới. Vì thế liệt dương cũng xuất phát từ nguyên nhân này.

– Thói quen không tốt: Đó là chế độ ăn uống, sử dụng các chất kích thích, uống bia rượu, hút thuốc lá… cũng góp phần gây bệnh liệt dương ở nam giới. Nếu những thói quen xấu này kéo dài sẽ làm cho chứa năng sinh lí bị suy giảm, dần dần sẽ tạo thành liệt dương.

– Các tổn thương liên quan đến cột sống hãy phẫu thuật ở vũng bẹn, bìu, tinh hoàn cũng góp phần gây ra liệt dương.

– Các dị tật bẩm sinh ở bộ phận sinh dục nam, các vết thương ở mạch máu đặc biệt là stress nặng nề sẽ khiến nhiều nam giới mắc bệnh liệt dương.

=> Các biểu hiện chứng tỏ bạn bị yếu sinh lý

=> Bạn sẽ làm gì nếu bị xuất tinh sớm

Hi vọng với những thông tin trên bạn đã biết cách phòng tránh bệnh liệt dương cũng như bổ sung thêm những kiến thức về cẩm nang sức khỏe cho chính mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, bạn có thể liên hệ với các chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp cụ thể hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article