Bạn sẽ làm gì nếu bị xuất tinh sớm?

Cập nhật: 25/04/2014 8:22 - 539 Lượt xem

Nam giới có hai hiện tượng luôn là nỗi phiền muộn trong phòng the đó là dương vật không thể cương cứng và xuất tinh sớm. Nếu bạn là một trong những đối tượng được xếp vào “chưa ra chợ đã hết tiền” thì bạn sẽ làm thế nào?

Xuất tinh sớm do nhiều nguyên nhân gây nên, có thể là do bệnh lý hoặc nguyên nhân từ tâm lý.

Bạn sẽ làm gì nếu bị xuất tinh sớm?

Nếu do tâm lý thì có thể bạn quá căng thẳng, lo lắng, phiền muộn… Để khắc phục tình trạng này, bạn hãy để tâm trạng mình luôn thoải mái, có chế độ sinh họat và luyện tập hợp lý. Đồng thời hãy tâm sự với bạn đời, nhờ bạn giúp đỡ từ đó có thể cải thiện tình trạng xuất tinh sớm của bạn.

Nếu xuất tinh sớm do bệnh lý như bẩm sinh hoặc dài bao quy đầu gây nên thì việc cần làm là đi khám nam khoa để được chuẩn đoán nguyên nhân để điều trị kịp thời.

Hiện nay kỹ thuật chặn dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật là phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Phương pháp này sẽ chặn bớt dây thần kinh mẫn cảm trên lưng dương vật, giúp giảm độ mẫn cảm từ đó kéo dài thời gian quan hệ và điều trị xuất tinh sớm dứt điểm.

Để có hiệu quả cao, bạn nên lựa chọn các địa chỉ khám chữa bệnh uy tín, bác sỹ có trình độ chuyên môn cao, trang thiết bị hiện đại để tiến hành thực hiện, đảm bảo an toàn và hiệu quả.

=> Điều trị xuất tinh sớm

=> Lợi ích khi cắt bao quy đầu

Nếu bạn đang có nhu cầu điều trị xuất tinh sớm, bạn có thể đến phòng khám đa khoa Thiên Hòa địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội hoặc liên hệ qua đường dây nóng 024 3734 9999 hoặc 04 3555 3595 để được tư vấn và giải đáp miễn phí.  

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article