Tiểu buốt sau khi quan hệ

Cập nhật: 21/04/2014 8:50 - 801 Lượt xem

Câu hỏi: Chào bác sỹ. Gần đây cháu và bạn gái có quan hệ tình dục nhưng cứ mỗi lần sau khi quan hệ và cháu có hiện tượng tiểu buốt, bỏng rát rất khó chịu. Liệu cháu có mắc bệnh gì không và phương pháp điều trị thế nào? Rất mong các bác sỹ tư vấn giúp cháu!

Trả lời tiểu buốt sau khi quan hệ:

Chào bạn!

Trường hợp tiểu buốt sau khi quan hệ của bạn, các chuyên gia của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa sẽ giải đáp như sau:

Theo như mô tả của bạn thì sau mỗi lần quan hệ, bạn có hiện tượng tiểu buốt, bỏng rát thì đó có thể là dấu hiệu của các bệnh lây qua đường tình dục. Trong đó có bệnh điển hình đó là bệnh lậu, ngoài ra có thể do nhiễm vi trùng, siêu vi trùng gây nên các hiện tượng tiểu buốt và tiểu rát.

Do bạn không mô tả chi tiết nên các bác sỹ rất khó để đưa ra kết luận chính xác. Tốt nhất là bạn nên đến các cơ sở phụ khoa để thăm khám, xét nghiệm và có phương pháp điều trị thích hợp.

Tiểu buốt sau khi quan hệ

Bạn có thể tham khảo một số nguyên nhân dẫn đến bệnh tiểu buốt:

– Viêm niệu đạo: niệu đạo bị viêm nhiễm là một trong những nguyên nhân gây nên cảm giác bỏng rát khi đi tiểu và đôi khi có mủ.

– Viêm bàng quang: Những người bị viêm bàng quan sẽ có dấu hiệu đau tức bụng dưới, nước tiểu rất khai và đôi khi tiểu máu.

– Phì đại tuyến tiền liệt gây sự chèn ép lên niệu đạo, gây nên chứng tiểu buốt ở nam giới. Nếu không được điều trị sẽ ảnh hưởng đến thận, bàng quang. Một dấu hiệu thường gặp của phì đại tuyến tiền liệt là nước tiểu thải ra nhỏ giọt, tiểu dắt, buốt khi tiểu.

=> Những biểu hiện chứng tỏ cậu nhỏ đang già đi

=> Lợi ích ngủ nude với sức khỏe của nam giới

Hi vọng câu trả lời trên đã phần nào giải đáp những thắc mắc của bạn về vấn đề này cũng như giúp bạn có thêm kiến thức về cẩm nang sức khỏe. Bạn có thể đến Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa tại địa chỉ 73, Trần Duy Hưng, Cầu Giấy, Hà Nội để thăm khám. Hoặc liên hệ qua đường dây nóng 024 3734 999904 3555 3595 để đặt lịch hẹn khám với các chuyên gia. 

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article