Những thói quen khiến quý ông “chưa đi chợ đã hết tiền”

Cập nhật: 06/03/2019 4:08 - 157 Lượt xem

Nhu cầu quan hệ tình dục là vấn đề thiết yếu có lợi đối với sức khỏe cũng như đời sống vợ chồng tuy nhiên vấn đề này không phải luôn diễn ra thuận lợi ở mọi đối tượng mà tiềm ẩn sau đó có rất nhiều vấn đề có liên quan gây cản trở cuộc yêu và tình trạng xuất tinh sớm là thường gặp hơn cả. Vậy những thói quen khiến quý ông “chưa đi chợ đã hết tiền” là gì bạn đọc cùng lắng nghe chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng phân tích để cải thiện hiệu quả nhé.

Những thói quen xấu khiến nam giới xuất tinh sớm là gì?

Những thói quen xấu khiến nam giới xuất tinh sớm là gì?

Thủ dâm quá nhiều

Đây là nguyên nhân chiếm đa số vì hầu như 100% nam giới từng thủ dâm nhưng lại không có kiến thức và không biết được nguy hại của thủ dâm quá đà gây ra lớn như thế nào. Thủ dâm quá nhiều thường gây ra nguy hại: 1 là xuất tinh sớm, 2 là không xuất tinh được và sau 1 thời gian thì sẽ dẫn tới yếu sinh lý, rối loạn cương dương ở nam giới.

Quan hệ với nhiều bạn tình

Quan hệ với nhiều bạn tình dễ mắc các bệnh lây qua đường tình dục. Từ đó, quý ông cũng rơi vào tình trạng “trên bảo dưới không nghe”.

Xuất tinh ngoài

Phương pháp xuất tinh ngoài sẽ gây tổn hại nghiêm trọng tới sức khỏe sinh sản. Khi “yêu” người đàn ông ở trạng thái hưng phấn cao trào. Trước khi xuất tinh, dương vật cương cứng, đến cao trào mà vội vàng “thu súng” sẽ kích thích thần kinh trung ương và làm rối loạn cơ quan điều khiển xuất tinh. Tình trạng này kéo dài dễ dẫn đến cảnh “chưa đến chợ đã hết tiền”.

Tâm lý lo sợ thất bại

Nhiều quý ông lo lắng, căng thẳng hay tình cảm nguội lạnh cũng là một trong những yếu tố dẫn đến yếu sinh lý. Đây chỉ là nguyên nhân tạm thời và có thể thay đổi theo thời gian.

Quan hệ tình dục không thường xuyên

Sinh hoạt “phòng the” quá ít và không thường xuyên sẽ dẫn tới xuất tinh sớm.

Quan hệ quá nhiều

Quan hệ tình dục quá sức cho phép sẽ dẫn tới suy giảm sinh lý kèm theo xuất tinh sớm.

Thói quen trong sinh hoạt

Thói quen xấu trong sinh hoạt như là thức khuya, lười vận động, ngồi nhiều, sử dụng chất kích thích,… sẽ khiến cho cơ thể suy yếu cả về thể chất lẫn tinh thần, dẫn tới xuất tinh sớm.

Stress

Quý ông không biết cách thư giãn để giải tỏa áp lực, để cho tình trạng stress, trầm cảm xảy ra sẽ dẫn tới xuất tinh sớm.

Trên đây là một số trở ngại có thể khiến cuộc yêu của hầu hết nam giới không được trọn vẹn cần được cải thiện tuy nhiên để có thể sớm khắc phục và tránh mắc phải sai lầm chuyên gia phòng khám Thiên Hòa khuyên các bạn nên đến cơ sở y tế chuyên khoa thăm khám và lắng nghe những lời tư vấn từ bác sỹ. Mọi thông tin thắc mắc hay bạn đang gặp phải bất thường nào đó có thể liên hệ số 024.3734.9999 để được giải đáp tận tình, chu đáo hơn. Chúc bạn sức khỏe!

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article