Những bất thường tại “cậu nhỏ” cần thăm khám sớm

Cập nhật: 04/01/2019 4:16 - 390 Lượt xem

“Cậu nhỏ” là một trong những bộ phận có nguy cơ đối mặt với nhiều nguy hiểm do những yếu tố sinh lý, bệnh lý tác động gây ra tuy nhiên không nhất thiết trường hợp nào cũng cần phải nhờ đến sự hỗ trợ từ bác sỹ. Do vậy để giúp bạn đọc có thêm hiểu biết và đưa ra được chọn lựa đúng đắn sau đây chuyên gia phòng khám đa khoa Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng sẽ chỉ ra cụ thể những bất thường tại “cậu nhỏ” cần thăm khám sớm là gì mọi người cùng tham khảo chi tiết.

Đau ở trong dương vật

Có nhiều trường hợp thấy đau nhói ở bên trong dương vật khi nằm. Nhưng khi đứng lên lại không bị nữa. Với các triệu chứng này cần xem mình có bị chít hẹp bao quy đầu hoặc có viêm nhiễm gì ở bao quy đầu hay không.

Bên cạnh đó, cần loại trừ nguyên nhân gây đau nguy hiểm đó là ung thư dương vật.

Khi thấy toàn bộ phần đỉnh “cậu bé” đau và sưng phồng: là do chứng viêm bao quy đầu gây ra.

Có nhiều nam giới thấy đau “cậu nhỏ” khi xuất tinh. Cảm giác đau này phần nhiều do bị tổn thương thực thể khi thủ dâm gây ra.

Khi xuất tinh phóng ra dịch màu vàng nhạt hoặc xanh nhạt

Ở tình trạng bình thường, khỏe mạnh, tinh dịch luôn có màu trắng đục, nhớt, sánh và có mùi nồng tựa như cỏ tươi.

Khi nhận thấy những sự thay sắc bất thường ở tinh dịch như: có màu vàng nhạt hoặc màu xanh nhạt, kèm theo những triệu chứng đau khi xuất tinh thì đừng tự ti, ngại ngùng không đi khám sớm bởi đây có thể là dấu hiệu cảnh báo nhiều nguy hiểm thường gặp như: viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh…

Bị sưng tấy hoặc đau ở bìu, tinh hoàn

Hội chứng đau bìu là tình trạng bệnh nhân có cảm giác đau mơ hồ ở các cơ quan bên trong bìu, có thể kèm hoặc không kèm theo các triệu chứng của nhiễm khuẩn niệu hoặc rối loạn cương.

Hội chứng đau bìu được sử dụng khi triệu chứng đau này không phải xuất phát ở da mà cũng không xác định rõ là đau ở tinh hoàn hay mào tinh hoàn.

Bạn có thể bị nhiễm khuẩn như viêm mào tinh hoàn (cảm thấy tinh hoàn mềm và sưng), hoặc xoắn tinh hoàn: là tình trạng thừng tinh bị xoắn lại, làm ngừng trệ nguồn máu nuôi tinh hoàn, thời gian xoắn kéo dài làm thương tổn nhu mô tinh hoàn, dẫn đến tình trạng đau âm ỉ.

Có cảm giác nóng hoặc đau khi đi tiểu

Bình thường chúng ta đi tiểu không hề bị đau. Tuy nhiên, khi đi tiểu mà thấy đau, cộng với cảm giác nóng rát ở phần bụng dưới thì có thể là do vi khuẩn đã đi qua niệu đạo, gây viêm nhiễm.

Nếu đi tiểu thấy đau và xuất hiện một số triệu chứng khác như mỗi lần đi tiểu thấy nước tiểu nhiều hơn thì cần lưu tâm đến khả năng bị nhiễm khuẩn thận, viêm bàng quang.

Trên đây là những bất thường mà “cậu nhỏ” có nguy cơ gặp phải và đó có thể là dấu hiệu cảnh báo một số bệnh lý nam khoa nguy hiểm do vậy lời khuyên tốt nhất cho các bạn ngay lúc này đó là cần tiến hành thăm khám sớm để chẩn đoán chính xác và chữa trị hiệu quả tránh các biến chứng nguy hiểm có ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản.

Mọi thông tin chi tiết hay có vấn đề gì chưa hiểu bạn hãy liên hệ số hotline: 024.3734.9999 để được tư vấn và giải đáp chu đáo, tân tình hơn. Đặc biệt thông qua tổng đài ta vấn bạn có thể đặt lịch hẹn khám online tiện lợi, nhanh chóng và hưởng nhiều ưu đãi hấp dẫn từ phía phòng khám mang lại.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article