Tuân thủ nguyên tắc ăn uống cải thiện khả năng “yêu”

Cập nhật: 28/12/2018 3:56 - 613 Lượt xem

Ăn gì để cải thiện sức khỏe sinh lý, nam giới nên ăn như nào để cải thiện vấn đề chăn gối…đây là những thông tin có lượng tìm kiếm khá lớn hiện nay. Thấu hiểu điều đó và với mong muốn giúp bạn đọc có được câu trả lời đầy đủ nhất cho những vấn đề nêu trên chuyên gia phòng khám Thiên Hòa xin được chia sẻ cụ thể nguyên tắc ăn uống giúp cải thiện khả năng “yêu” hiệu quả thường được áp dụng mọi người cùng tham khảo

Nguyên tắc 1: Bổ sung đủ nhóm protein chất lượng cao

Protein chất lượng cao mà các chuyên gia dinh dưỡng và sức khỏe đề cập đến ở đây chính là protein động vật và protein thực vật như đậu, thịt, trứng và thịt gia cầm.

Protein là một loại axit amin cần thiết cho hoạt động của con người, và nó có liên quan đến cấu trúc tế bào của tế bào mầm và cơ quan sinh dục.

Đồng thời, chất arginine cũng là một nguyên liệu quan trọng để sản xuất tinh trùng, có thể loại bỏ sự mệt mỏi của cơ thể và cải thiện chức năng tình dục của nam giới.

Cá và các sản phẩm từ đậu nành chứa nhiều arginine và một số loại thực phẩm nguồn gốc động vật có chứa nhiều loại hormone giới tính khác.

Enzyme là các protein đặc biệt có hoạt tính xúc tác và có thể tăng tốc các phản ứng hóa học. Nếu thiếu các enzyme trong cơ thể, sẽ làm giảm chức năng tình dục và thậm chí mất khả năng sinh sản cơ bản nhất.

Hầu hết các enzyme được tìm thấy trong các loại thực phẩm khác nhau. Tuy nhiên bạn cần chú ý rằng, nếu chế biến thực phẩm với nhiệt độ quá cao khi nấu thức ăn, như chiên, rang, các enzyme của thực phẩm sẽ bị phá hủy.

>>> Tham khảo thêm: 6 loại thực phẩm giết chết ham muốn tình dục của quý ông

Nguyên tắc 2: Bổ sung thích hợp lượng chất béo

Nếu dư thừa chất béo sẽ không tốt, nhưng thiếu chất này cũng liên quan lớn đến chất lượng sức khỏe của các quý ông. Bạn nên bổ sung một lượng chất béo thích hợp, vì các hormone giới tính trong cơ thể chủ yếu được chuyển hóa từ cholesterol trong chất béo.

Những người ăn chay lâu ngày có khả năng cơ thể sẽ ít bài tiết androgen, ảnh hưởng đến chức năng tình dục. Ngoài ra, chất béo nói chung thường chứa một loại axit béo cần thiết cho việc sản xuất tinh trùng, khi thiếu nó, có thể cản trở sản xuất tinh trùng và dẫn đến giảm ham muốn tình dục.

Lượng chất béo ăn vào cơ thể cũng góp phần vào việc hấp thụ và sử dụng vitamin E và vitamin A. Cá và thịt chứa nhiều cholesterol, bạn nên ăn một lượng phù hợp có thể thúc đẩy quá trình tổng hợp hormone giới tính.

Nguyên tắc 3: Bổ sung các nguyên tố vi lượng và vitamin

Khi cơ thể thiếu kẽm, sẽ làm giảm số lượng tinh trùng và tăng tỉ lệ tinh trùng bất thường, dẫn đến chức năng tình dục giảm, rối loạn chức năng sinh sản và thậm chí vô sinh ở nam giới.

Cả vitamin E và vitamin A đều có tác dụng trì hoãn lão hóa và ngăn ngừa suy giảm tình dục, có tác dụng nhất định đối với việc sản xuất tinh trùng, có thể cải thiện khả năng tình dục và nâng cao chất lượng tinh trùng. Vitamin E cũng có tác dụng tích cực trong việc duy trì chức năng tình dục mạnh mẽ hơn.

Trên đây là 3 nguyên tắc ăn uống giúp nam giới có thể khẳng định bản lĩnh phái mạnh của chính mình hy vọng các bạn sẽ áp dụng hiệu quả tuy nhiên bên cạnh đó chuyên gia Phòng khám Thiên Hòa 73 Trần Duy Hưng khuyên các bạn cần kết hợp thăm khám kiểm tra sức khỏe nam khoa định kì để nếu có bất thường sẽ sớm phát hiện và điều chỉnh hợp lý. Mọi thông tin thắc mắc hãy liên hệ số 024.3734.9999 để được tư vấn và trao đỏi trực tuyến miễn phí đầy đủ hơn.

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc hay còn gọi là Kỹ thuật cắt thẩm mỹ bao quy đầu Hàn Quốc không chỉ phù hợp với yêu cầu về sinh lý của nam giới mà còn nâng cao chất lượng đời sống tình dục, hiện đang được nhiều bệnh nhân tại Phòng khám Đa… View Article

Phương pháp cắt bao quy đầu truyền thống

Làm sao phải cắt bao quy đầu? Cắt bao quy đầu được chỉ định cho những trường hợp nam giới mắc chứng hẹp hay dài bao quy đầu. Dài hay hẹp bao quy đầu sẽ khiến nam giới dễ mắc các bệnh nam khoa như viêm nhiễm quy đầu và bao quy đầu, ảnh hưởng… View Article

Cắt bao quy đầu công nghệ Châu Âu

Công nghệ cắt bao quy đầu của Châu Âu là kỹ thuật tiên tiến nhất hiện nay trong các phương pháp cắt bao quy đầu cho nam giới, mang lại nhiều lợi ích thiết thực. Nam giới cắt bao quy đầu bằng phương pháp này sẽ cảm thấy vô cùng nhẹ nhàng mà hiệu quả… View Article

Cắt bao quy đầu kiểu tay áo

Cơ sở của phương pháp phẫu thuật cắt bao quy đầu kiểu tay áo của Phòng khám Đa khoa Thiên Hòa dựa trên “phẫu thuật cắt vòng bao quy đầu lột dao điện và chỉ tự tiêu khâu liền”. Phương pháp phẫu thuật này dựa trên đặc điểm giải phẫu của bao quy đầu dương… View Article